iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"?

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"?
HHT - iPad Pro 2018 giao đến tay khách hàng bị cong, đáp lại, Apple chỉ đưa ra lời phản hồi hời hợt.

Mới đây, một số thành viên của diễn đàn MacRumors tuyên bố rằng iPad Pro 2018 khi được giao đến tay họ đã bị cong nhẹ dù trên vỏ kim loại của thân máy, người dùng không phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Có những bài đăng báo cáo rằng iPad Pro 2018bị uốn cong dần dần trong quá trình người dùng sử dụng hàng ngày. Chẳng hạn như việc để iPad Pro 2018 trong ba lô và đi làm hàng ngày cũng khiến chiếc iPad Pro đời mới nhất bị uốn cong.

Chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi ai đó "đào" lại đoạn video gây tranh cãi của JerryRigEverything - tài khoản Youtube chuyên làm clip "ngược đãi" các thiết bị công nghệ mới ra mắt để thử nghiệm độ bền của chúng. Theo đó, trong đoạn video test đồ bền của iPad Pro 2018, JerryRigEverything chỉ với một lực rất nhỏ đã có thể bẻ cong được chiếc iPad đời mới. Lo ngại về chất lượng sản phẩm, người dùng lên tiếng kêu gọi Apple đưa ra phản hồi chính thức cũng như mở chương trình cho phép người dùng đổi trả iPad Pro 2018. 

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 1
iPad Pro 2018 bị cong nhẹ sau quá trình vận chuyển đến khách hàng.
iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 2
Theo Apple giải thích, sự uốn cong là kết quả của một quá trình làm mát liên quan đến các thành phần kim loại và nhựa của iPad Pro 2018 trong quá trình sản xuất. 

Sau đó, Táo khuyết cũng chính thức phản hồi về vấn đề này. Đại diện của hãng cho biết việc iPad Pro 2018 bị cong là một tác dụng phụ của quy trình sản xuất thiết bị. Đặc biệt, vết cong đó cũng sẽ chỉ giữ nguyên như vậy chứ không phát triển theo thời gian. Ngoài một chút ảnh hưởng ở mặt thẩm mỹ, vết cong không ảnh hưởng gì đến hiệu suất cũng như chất lượng của iPad Pro 2018 - chiếc iPad Pro được đánh giá là hàng đầu hiện tại. Vì lẽ đó, Apple không coi việc iPad Pro 2018 bị cong là một khiếm khuyết. Đây không phải là vấn đề đáng để người dùng tạo nên những vụ ồn ào trên truyền thông như thế. 

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 3
Apple nói rằng những lo ngại về độ cứng cấu trúc của iPad Pro 2018 là không có cơ sở.

Dù vậy, phản hồi của Apple không làm hài lòng phần lớn người dùng. Họ cần một phản hồi rõ ràng và chi tiết hơn - điều này có thể hiểu được nhất là khi người dùng đã phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu iPad Pro 2018. Được biết, Táo khuyết dự kiến sẽ đưa ra phản hồi chi tiết trong thời gian sớm nhất. 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.