iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"?

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"?
HHT - iPad Pro 2018 giao đến tay khách hàng bị cong, đáp lại, Apple chỉ đưa ra lời phản hồi hời hợt.

Mới đây, một số thành viên của diễn đàn MacRumors tuyên bố rằng iPad Pro 2018 khi được giao đến tay họ đã bị cong nhẹ dù trên vỏ kim loại của thân máy, người dùng không phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Có những bài đăng báo cáo rằng iPad Pro 2018bị uốn cong dần dần trong quá trình người dùng sử dụng hàng ngày. Chẳng hạn như việc để iPad Pro 2018 trong ba lô và đi làm hàng ngày cũng khiến chiếc iPad Pro đời mới nhất bị uốn cong.

Chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi ai đó "đào" lại đoạn video gây tranh cãi của JerryRigEverything - tài khoản Youtube chuyên làm clip "ngược đãi" các thiết bị công nghệ mới ra mắt để thử nghiệm độ bền của chúng. Theo đó, trong đoạn video test đồ bền của iPad Pro 2018, JerryRigEverything chỉ với một lực rất nhỏ đã có thể bẻ cong được chiếc iPad đời mới. Lo ngại về chất lượng sản phẩm, người dùng lên tiếng kêu gọi Apple đưa ra phản hồi chính thức cũng như mở chương trình cho phép người dùng đổi trả iPad Pro 2018. 

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 1
iPad Pro 2018 bị cong nhẹ sau quá trình vận chuyển đến khách hàng.
iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 2
Theo Apple giải thích, sự uốn cong là kết quả của một quá trình làm mát liên quan đến các thành phần kim loại và nhựa của iPad Pro 2018 trong quá trình sản xuất. 

Sau đó, Táo khuyết cũng chính thức phản hồi về vấn đề này. Đại diện của hãng cho biết việc iPad Pro 2018 bị cong là một tác dụng phụ của quy trình sản xuất thiết bị. Đặc biệt, vết cong đó cũng sẽ chỉ giữ nguyên như vậy chứ không phát triển theo thời gian. Ngoài một chút ảnh hưởng ở mặt thẩm mỹ, vết cong không ảnh hưởng gì đến hiệu suất cũng như chất lượng của iPad Pro 2018 - chiếc iPad Pro được đánh giá là hàng đầu hiện tại. Vì lẽ đó, Apple không coi việc iPad Pro 2018 bị cong là một khiếm khuyết. Đây không phải là vấn đề đáng để người dùng tạo nên những vụ ồn ào trên truyền thông như thế. 

iPad Pro 2018 giao đến tay khách bị cong, Apple phản hồi hời hợt "chẳng có gì nghiêm trọng"? ảnh 3
Apple nói rằng những lo ngại về độ cứng cấu trúc của iPad Pro 2018 là không có cơ sở.

Dù vậy, phản hồi của Apple không làm hài lòng phần lớn người dùng. Họ cần một phản hồi rõ ràng và chi tiết hơn - điều này có thể hiểu được nhất là khi người dùng đã phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu iPad Pro 2018. Được biết, Táo khuyết dự kiến sẽ đưa ra phản hồi chi tiết trong thời gian sớm nhất. 

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.