iPad Pro mới lần đầu lộ diện, camera "khủng" không kém iPhone 11 Pro

iPad Pro mới lần đầu lộ diện, camera "khủng" không kém iPhone 11 Pro
HHT - Sự kiện iPad của Apple năm nay có thể được hãng này tổ chức vào tháng 10 tới.

Apple có vẻ đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPad Pro với cụm ba camera ở mặt lưng, tương tự những gì đang có trên những chiếc iPhone 11 Pro. Mới đây, một hình ảnh được cho là của thiết bị này đã được một nguồn tin uy tín là Sonny Dickson chia sẻ. Theo nguồn tin này, thiết bị rò rỉ là “mẫu thiết kế cuối cùng” của iPad Pro mới. Được biết, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện dành cho iPad vào tháng 10 tới.

iPad Pro mới lần đầu lộ diện, camera "khủng" không kém iPhone 11 Pro ảnh 1
Thiết kế có thể là của iPad Pro rò rỉ mới đây.

Nếu thông tin nói trên là xác thực, điều này đồng nghĩa với việc iPad Pro sẽ không tỏ ra thua kém so với iPhone là bao ở khả năng chụp hình. Phiên bản iPad Pro hiện tại sử dụng camera tương tự những gì có trên dòng iPhone Xr hồi năm ngoái. Cụm camera trên iPhone 11 Pro theo đó là một cụm ba camera ở mặt lưng có thông số 12 MP. Nó bao gồm một camera chuẩn, một camera góc siêu rộng và một camera zoom.

Thực tế, những thông tin về iPad Pro hiện xuất hiện chưa nhiều. Song theo Bloomberg cả hai phiên bản iPad với màn hình 11 inch và 12,9 inch đều có thể sẽ “nhận được nâng cấp tương tự iPhone, bao gồm camera được cải thiện và vi xử lý tốc độ cao hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.