iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm

iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm
HHT - Nhiều khả năng vào cuối năm nay, mẫu iPad Pro mà Apple sắp ra mắt sẽ có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn so với phiên bản đang bán trên thị trường.
iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm ảnh 1
Thế hệ iPad Pro 2018 sẽ có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH.

Theo GSMArena, thông qua nguồn tin của trang Macotakara (Nhật Bản), thế hệ iPad Pro 2018 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, trong đó bao gồm kích thước máy và việc loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống.

Cụ thể, iPad Pro 2018 vẫn giữ 2 tùy chọn màn hình 10,5 inch và 12,9 inch nhưng kích thước tổng thể được rút gọn bớt do viền màn hình mỏng hơn. Đây là thiết kế mà Apple vốn đang áp dụng cho mẫu iPhone X.

Trong đó, phiên bản 10,5 inch sẽ có kích thước 247,5 x 178,7 x 6 mm (so với bản 2017 là 250,6 x 174,1 x 6,1 mm), còn bản 12,9 inch có kích thước là 280 x 215 x 6,4 mm (nhỏ hơn đáng kể so với 305,7 x 220,6 x 6,9 mm trên bản 2017).

Bên cạnh đó, có một tính năng mới mà Apple lần đầu tiên trang bị trên mẫu iPad Pro là khả năng nhận diện bằng khuôn mặt (Face ID). Tuy nhiên, với những ai thường để iPad nằm ngang khi sử dụng sẽ phải thay đổi bởi Face ID chỉ có thể nhận diện khi iPad nằm dọc. Đó là lý do cổng Smart Connector được dời xuống cạnh dưới, gần cổng Lightning để người dùng Smart Keyboard vẫn có thể mở khóa iPad bằng Face ID.

Dự kiến, thế hệ iPad Pro 2018 sẽ chính thức được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.