iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm

iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm
HHT - Nhiều khả năng vào cuối năm nay, mẫu iPad Pro mà Apple sắp ra mắt sẽ có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn so với phiên bản đang bán trên thị trường.
iPad Pro mới sẽ nhỏ hơn, bỏ cổng tai nghe 3,5 mm ảnh 1
Thế hệ iPad Pro 2018 sẽ có kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH.

Theo GSMArena, thông qua nguồn tin của trang Macotakara (Nhật Bản), thế hệ iPad Pro 2018 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, trong đó bao gồm kích thước máy và việc loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống.

Cụ thể, iPad Pro 2018 vẫn giữ 2 tùy chọn màn hình 10,5 inch và 12,9 inch nhưng kích thước tổng thể được rút gọn bớt do viền màn hình mỏng hơn. Đây là thiết kế mà Apple vốn đang áp dụng cho mẫu iPhone X.

Trong đó, phiên bản 10,5 inch sẽ có kích thước 247,5 x 178,7 x 6 mm (so với bản 2017 là 250,6 x 174,1 x 6,1 mm), còn bản 12,9 inch có kích thước là 280 x 215 x 6,4 mm (nhỏ hơn đáng kể so với 305,7 x 220,6 x 6,9 mm trên bản 2017).

Bên cạnh đó, có một tính năng mới mà Apple lần đầu tiên trang bị trên mẫu iPad Pro là khả năng nhận diện bằng khuôn mặt (Face ID). Tuy nhiên, với những ai thường để iPad nằm ngang khi sử dụng sẽ phải thay đổi bởi Face ID chỉ có thể nhận diện khi iPad nằm dọc. Đó là lý do cổng Smart Connector được dời xuống cạnh dưới, gần cổng Lightning để người dùng Smart Keyboard vẫn có thể mở khóa iPad bằng Face ID.

Dự kiến, thế hệ iPad Pro 2018 sẽ chính thức được Apple ra mắt vào cuối năm nay.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.