iPhone 11 gây sốt và giảm giá sâu tại Việt Nam nhân dịp Black Friday

iPhone 11 gây sốt và giảm giá sâu tại Việt Nam nhân dịp Black Friday
HHT - Mức giá hấp dẫn khiến iPhone 11 trở thành "mục tiêu" mua sắm của nhiều người Việt.

Đặt mua một chiếc iPhone 11 màu xanh lục tại một hệ thống phân phối uỷ quyền của Apple tại Việt Nam, Minh Tâm (24 tuổi, Hà Nội) thực hiện đặt cọc 1 triệu đồng và được cửa hàng hẹn trả máy hai tuần sau đó. Hỏi thêm một hệ thống phân phối những chiếc máy iPhone Việt Nam (mã VN/A) thứ cấp, tư vấn viên thậm chí cho biết hiện tại chưa có lịch trình kế hoạch nhập hàng.

iPhone 11 gây sốt và giảm giá sâu tại Việt Nam nhân dịp Black Friday ảnh 1
Mức giá hấp dẫn khiến iPhone 11 trở thành “mục tiêu” mua sắm của nhiều người Việt. (Ảnh: CNET)

Những thực tế nói trên cho thấy sức hút của iPhone 11 tại Việt Nam. Thực tế, trong đợt mở bán chính hãng iPhone mới hồi đầu tháng này, thống kê nhanh cũng cho thấy sức quan tâm của thị trường chủ yếu dành cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max. Với mức giá nằm ở giữa, iPhone 11 Pro không phải một lựa chọn khá hấp dẫn.

Ở thời điểm hiện tại, một số hệ thống phân phối uỷ quyền iPhone 11 tại Việt Nam đang bán chiếc máy này với giá khởi điểm 21,99 triệu đồng. Ở các hệ thống thứ cấp, những chiếc máy VN/A thậm chí còn được bán rẻ hơn. Tuy  nhiên, tất cả vẫn chưa thể so sánh được với thị trường máy xách tay.

iPhone 11 gây sốt và giảm giá sâu tại Việt Nam nhân dịp Black Friday ảnh 2
Người dùng Việt mua iPhone mới thường phải đợi khoảng 2 tuần ở thời điểm này. (Ảnh: CNET)

Thời gian gần đây, nhiều cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động chào bán những chiếc máy iPhone 11 64 GB full box, bản quốc tế và chưa được kích hoạt với giá chỉ khoảng 18 triệu đồng. Cá biệt, nhân dịp Black Friday, nhiều cửa hàng đang khuyến mại chiết khấu chiếc điện thoại trên với giá chỉ còn khoảng trên dưới 17 triệu đồng. Đây là một mức giá được xem là hiếm có với một chiếc điện thoại mới của Apple.

Năm nay, iPhone 11 nhận được nâng cấp lớn về thông số cấu hình so với thiết bị tiền nhiệm mặc dù thiết kế ngoại hình không có nhiều thay đổi. Máy được trang bị camera kép ở mặt lưng, lần đầu tiên có một ống kính góc rộng đồng thời vẫn được trang bị con chip mới Apple A14 như trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm