iPhone 11 khi nào sẽ được bán ra tại Việt Nam?

iPhone 11 khi nào sẽ được bán ra tại Việt Nam?
HHT - iPhone 11 sẽ lên kệ vào ngày 20/9 và người dùng Việt Nam cũng sẽ đón iPhone mới trong ngày này nhưng là thông qua đường xách tay.

Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, trong sự kiện diễn ra lúc 0h sáng ngày 11/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng những chiếc điện thoại mới nhất của mình mang tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Apple đồng thời cho biết sẽ chính thức bán ra những chiếc iPhone đời mới vào ngày 20/9 tới đây tại một số thị trường mở bán đợt đầu, song không bao gồm Việt Nam. Vậy khi nào người dùng trong nước có thể “mục sở thị” chiếc điện thoại này?

iPhone 11 khi nào sẽ được bán ra tại Việt Nam? ảnh 1
Đúng như dự đoán, iPhone mới không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. (Ảnh: The Verge)

Thực tế, tương tự như mọi năm, iPhone 11 sẽ sớm được đưa về nước theo đường xách tay ngay trong ngày đầu mở bán. Thông thường, những chiếc máy naỳ sẽ được cửa hàng cử người xếp hàng và chờ đợi mua máy từ rất sớm tại một số thị trường có khoảng cách địa lí gần như Hong Kong hay Singapore.

Những chiếc máy mới về nước này thường có giá bán khá cao do sức quan tâm của cộng đồng lớn trong khi đó lượng máy về lại chưa nhiều. Ngay ở thời điểm hiện tại, đã có một số cửa hàng chào bán iPhone mới với giá trên dưới 100 triệu. “Đây chỉ là mức giá nhằm thu hút sự chú ý,” anh Tú, chủ một cửa hàng di động trên phố Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ. “iPhone mới về sẽ có giá cao nhưng sớm hạ nhiệt sau đó, có thể mất giá cả chục triệu ngay trong ngày, vì nguồn cung dồi dào dần lên,” anh Tú nhận định. Theo anh, giá iPhone mới có thể dao động ở mức từ 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng tuỳ phiên bản trong những ngày đầu tiên.

iPhone 11 khi nào sẽ được bán ra tại Việt Nam? ảnh 2
Cả ba chiếc iPhone mới của Apple năm nay sẽ lên kệ cùng một thời điểm. (Ảnh: The Verge)

Đối với phân khúc chính hãng, nếu không có gì thay đổi, sớm nhất phải tới tháng 10 hoặc đầu tháng 11, người dùng mới được đón chào iPhone mới. Vài năm trở lại đây, Việt Nam luôn nằm trong danh sách các quốc gia mở bán iPhone cuối cùng.

Một nguồn tin rò rỉ cho biết những chiếc iPhone chính hãng năm nay có giá thấp nhất từ 22,99 triệu đồng đối với chiếc iPhone 11 bản 128 GB bộ nhớ trong và cao nhất lên tới 43,99 triệu đồng cho chiếc iPhone 11 Pro Max bản có 512 GB bộ nhớ trong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?