iPhone 11 lộ điểm hiệu năng siêu khủng, phiên bản Pro hứa hẹn sẽ có đến 6GB RAM

iPhone 11 lộ điểm hiệu năng siêu khủng, phiên bản Pro hứa hẹn sẽ có đến 6GB RAM
HHT - iPhone 11 (hay XR 2) có điểm hiệu năng đơn lõi là 5.415 điểm. Trong khi điểm hiệu năng đa lõi là 11.294 điểm, ngang bằng với iPhone XR.

Theo AppleInsinder, kết quả thử nghiệm hiệu năng của một thiết bị có tên “iPhone 12,1”, chạy hệ điều hành iOS 13.1 beta đã bị tiết lộ trên trang Geekbench. Nhiều người tin rằng, đây chính là kết quả hiệu năng của chiếc iPhone 11, hay còn được biết là chiếc iPhone giá rẻ XR đời 2. 

iPhone 11 lộ điểm hiệu năng siêu khủng, phiên bản Pro hứa hẹn sẽ có đến 6GB RAM ảnh 1
Hình ảnh được cho là kết quả đo hiệu năng của chiếc iPhone 11, hay iPhone XR 2. 

Cụ thể, một hình ảnh được cho là kết quả đo hiệu năng của chiếc iPhone 11 cho thấy thiết bị được trang bị một bộ vi xử lý ARM 6 nhân, xung nhịp 2.66Ghz và có bộ nhớ RAM 4GB. Thông số kỹ thuật của bộ vi xử lý này gần giống với chip A12 Bionic trên iPhone Xs và iPhone XR, tuy nhiên hỗ trợ nhiều bộ nhớ RAM hơn và có xung nhịp cao hơn.

Như chúng ta đã biết, iPhone XR được trang bị chip A12 Bionic 2.49Ghz và RAM 3GB. Trong khi đó iPhone Xs và Xs Max có RAM 4GB. Theo AppleInsider, nếu thông tin kể trên chính xác, phiên bản kế nhiệm iPhone Xs và Xs Max năm nay có thể sẽ được Apple nâng cấp thêm bộ nhớ RAM lên 6GB.

Về điểm hiệu năng, chiếc iPhone 11 này có hiệu năng đơn lõi là 5.415 điểm, cao hơn iPhone XR với 4.800 điểm. Trong khi điểm hiệu năng đa lõi là 11.294 điểm, ngang bằng với iPhone XR.

Đầu tuần trước, Apple đã chính thức công bố sự kiện lớn nhất trong năm của hãng sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tới. Dự kiến, Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 có cùng kích thước màn hình như sản phẩm tiền nhiệm, 2 trong số đó sử dụng tấm nền OLED và mẫu rẻ hơn dùng tấm nền LCD. Dự kiến, cả 3 sẽ được trang bị chip xử lý A13, Face ID, tính năng sạc không dây ngược và loại bỏ cảm ứng lực 3D Touch.

Nhiều báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng, 2 phiên bản iPhone 11 cao cấp sẽ được trang bị 3 camera sau, bao gồm 1 ống kính góc siêu rộng, độ phân giải 12 MP tương tự như Galaxy S10 của đối thủ Samsung. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ được trang bị 2 camera sau, đúng theo tiêu chí giá rẻ của Apple.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.