iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường
HHT - Không có nhiều hi vọng tìm lại được điện thoại, Lisa, chủ nhân chiếc iPhone 11 trong câu chuyện, sửng sốt khi máy thậm chí vẫn dùng được bình thường.

Đầu tháng 10, Lisa và Jacob Troyer đưa cô con gái của mình Sophie đến Disney World để “hiện thực hoá giấc mơ của cô bé.” Ở đây, họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ngoại trừ việc chiếc iPhone 11 mới của Lisa đã bị rơi khỏi túi và rơi xuống hồ nước. Với chiếc iPhone rơi giữa hồ và trời đã tối, Lisa thực tế không có nhiều hi vọng cô có thể lấy lại được chiếc điện thoại của mình. 

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường ảnh 1
Hồ nước nơi Lisa đánh rơi chiếc điện thoại của mình. (Ảnh: MacRumors)

“Tôi đã rất buồn vì bị mất điện thoại và tất cả những tấm hình chụp cùng con gái", Lisa chia sẻ. “Đứa con gái 6 tuần của chúng tôi là người buồn nhất khi những bức hình của cô chụp cùng Jack Skellington thậm chí còn chưa được in ra, thay vào đó, giờ thì chúng nằm dưới hồ".

Ngày hôm sau, Lisa chuyển thông tin liên hệ của mình tới nhân viên Disney World sau khi nhận được thông tin rằng công viên có đội ngũ thợ lặn thường xuyên lặn xuống hồ để tìm các món đồ mà du khách làm rơi. Dù thế, hi vọng của Lisa là không nhiều và khi trở về Montana, cô đã nhanh chóng mua một chiếc điện thoại mới và cuộc sống lại tiếp diễn như bình thường,

Gần hai tháng sau, Lisa nhận được nhiều cuộc gọi nhớ từ Orlando. Lisa không chú ý nhiều đến những cuộc điện thoại này vì cho rằng đó là những cuộc gọi quảng cáo không quan trọng. Sau đó, cô nhận được một cuộc điện thoại từ bố chồng của mình thông báo Disney đã tìm thấy điện thoại của cô.

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường ảnh 2
Chiếc điện thoại của Lisa sau khi được vớt lên. (Ảnh: MacRumors)

Lisa sau đó cho biết Disney đã gửi điện thoại cho cô và mặc dù máy bị ngâm dưới nước trong khoảng thời gian dài, iPhone 11 của Lisa vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. “Tôi đã lấy lại được tất cả những tấm hình chụp ở Disney,” Lisa kể lại và nói rằng chiếc máy của cô chỉ được bảo vệ bở một chiếc ốp lưng silicon mỏng. Quá ấn tượng vì khả năng chống nước của iPhone 11, Lisa thậm chí đã viết một email đến CEO Apple Tim Cook. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.