iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường
HHT - Không có nhiều hi vọng tìm lại được điện thoại, Lisa, chủ nhân chiếc iPhone 11 trong câu chuyện, sửng sốt khi máy thậm chí vẫn dùng được bình thường.

Đầu tháng 10, Lisa và Jacob Troyer đưa cô con gái của mình Sophie đến Disney World để “hiện thực hoá giấc mơ của cô bé.” Ở đây, họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ngoại trừ việc chiếc iPhone 11 mới của Lisa đã bị rơi khỏi túi và rơi xuống hồ nước. Với chiếc iPhone rơi giữa hồ và trời đã tối, Lisa thực tế không có nhiều hi vọng cô có thể lấy lại được chiếc điện thoại của mình. 

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường ảnh 1
Hồ nước nơi Lisa đánh rơi chiếc điện thoại của mình. (Ảnh: MacRumors)

“Tôi đã rất buồn vì bị mất điện thoại và tất cả những tấm hình chụp cùng con gái", Lisa chia sẻ. “Đứa con gái 6 tuần của chúng tôi là người buồn nhất khi những bức hình của cô chụp cùng Jack Skellington thậm chí còn chưa được in ra, thay vào đó, giờ thì chúng nằm dưới hồ".

Ngày hôm sau, Lisa chuyển thông tin liên hệ của mình tới nhân viên Disney World sau khi nhận được thông tin rằng công viên có đội ngũ thợ lặn thường xuyên lặn xuống hồ để tìm các món đồ mà du khách làm rơi. Dù thế, hi vọng của Lisa là không nhiều và khi trở về Montana, cô đã nhanh chóng mua một chiếc điện thoại mới và cuộc sống lại tiếp diễn như bình thường,

Gần hai tháng sau, Lisa nhận được nhiều cuộc gọi nhớ từ Orlando. Lisa không chú ý nhiều đến những cuộc điện thoại này vì cho rằng đó là những cuộc gọi quảng cáo không quan trọng. Sau đó, cô nhận được một cuộc điện thoại từ bố chồng của mình thông báo Disney đã tìm thấy điện thoại của cô.

iPhone 11 ngâm dưới đáy hồ suốt 2 tháng vẫn sử dụng được bình thường ảnh 2
Chiếc điện thoại của Lisa sau khi được vớt lên. (Ảnh: MacRumors)

Lisa sau đó cho biết Disney đã gửi điện thoại cho cô và mặc dù máy bị ngâm dưới nước trong khoảng thời gian dài, iPhone 11 của Lisa vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. “Tôi đã lấy lại được tất cả những tấm hình chụp ở Disney,” Lisa kể lại và nói rằng chiếc máy của cô chỉ được bảo vệ bở một chiếc ốp lưng silicon mỏng. Quá ấn tượng vì khả năng chống nước của iPhone 11, Lisa thậm chí đã viết một email đến CEO Apple Tim Cook. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.