iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi “lạ” khiến người dùng cảm thấy khó chịu

HHT - Một số người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới đây vừa lên các diễn đàn để phàn nàn về việc không nhận được tin nhắn từ bạn bè của họ hoặc bỏ lỡ tin nhắn văn bản trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Những người dùng này cũng thông báo lỗi về việc không nhận được thông báo trên những chiếc iPhone 12 của họ khi có tin nhắn văn bản mới.

Hiện chưa rõ đây là vấn đề chỉ liên quan đến iPhone 12 hay là một vấn đề đến từ hệ điều hành iOS 14.1 hoặc iOS 14.2. Cũng không rõ liệu sự cố này có ảnh hưởng đến người dùng iPhone cũ hay không. Một số chủ sở hữu iPhone 12 báo cáo không nhận được tin nhắn được gửi từ điện thoại Android, trong khi những người dùng khác báo cáo không thấy tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm.

iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi “lạ” khiến người dùng cảm thấy khó chịu ảnh 1 Ảnh minh họa từ Internet 

“Tôi đang dùng một chiếc iPhone 12 (nâng cấp từ iPhone 11 Pro Max) và tôi đang trong một cuộc nhắn tin theo nhóm với các con của mình. Một trong số đó dùng Android. Tối hôm qua, thành viên trong nhóm nhắn tin cho tôi và hỏi vì sao tôi không trả lời hai tin nhắn văn bản được gửi vào nhóm. Tôi kiểm tra iPhone và không hề có tin nhắn nào từ nó trong cuộc trò chuyện nhóm. Thành viên đó cho tôi xem điện thoại của họ và tôi chắc rằng các tin nhắn đã được gửi đi”, một người dùng chia sẻ.

Một số người dùng cũng báo cáo không nhận được thông báo cho các tin nhắn văn bản đến. Đối với người dùng iPhone 12 sử dụng nhà mạng Verizon, việc tải xuống ứng dụng Verizon Message+ có thể giải quyết vấn đề nhưng không triệt để. Một số người dùng khác đã tìm cách giải quyết vấn đề bằng cách đặt lại cài đặt mạng của thiết bị của họ. Hiện, Apple vẫn chưa chính thức phản hồi về thông tin này.

iPhone 12 của Apple mắc phải lỗi “lạ” khiến người dùng cảm thấy khó chịu ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?