iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu?

HHT - Khi kết hợp cả hai vấn đề cùng “hot” là iPhone 12 và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, thì liệu có ra một sản phẩm “hot” hơn? Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc iPhone 12 phiên bản giới hạn Trump vs Biden này không?

iPhone 12 có thiết kế đơn giản, nhưng chính điều đó lại khiến nó trở thành ứng cử viên hoàn hảo để tạo ra các phiên bản đặc biệt. Mà trong đó, phiên bản Trump vs Biden có lẽ đang là “xịn” nhất.

Chiếc iPhone 12 này được trang trí bằng hình sao và sọc, kèm thêm hình Tổng thống Trump và ông Joe Biden. Hình hai nhân vật chính được làm mô phỏng theo chiếc đồng hồ cát ở mặt sau của máy. “Cát” từ hình ông Biden có thể chảy dần xuống để che dần hình Tổng thống Trump.

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu? ảnh 1 Chiếc điện thoại được trang trí theo hình lá cờ nước Mỹ.

Đúng là hình ảnh cát chảy giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ thì trông rất ấn tượng. Và bạn có thể tin rằng đồ thật chắc chắn sẽ đẹp như trong hình thôi, vì hãng tạo ra phiên bản điện thoại này là Caviar - thương hiệu xa xỉ của Nga, đã từng làm những phiên bản iPhone đắt tiền như Phiên bản SpaceX, Phiên bản Warrior

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu? ảnh 2 Hình ảnh "cát" chảy trông rất ấn tượng.

Còn phiên bản Trump vs Biden này được họ đặt tên hoa mỹ là Phiên bản Những Hạt Cát Thời Gian (Sands of Time), được làm trên cả máy iPhone 12 Pro và Pro Max. Những “hạt cát” nghe nhỏ bé, tầm thường vậy thôi nhưng là những hạt vàng óng rất đẹp (không biết có phải vàng thật không?).

Nếu bạn muốn mua phiên bản giới hạn hoành tráng này, thì giá của nó bắt đầu từ 14.900 đôla (346 triệu đồng) cho chiếc iPhone 12 Pro 128GB, và có thể lên đến 19.050 đôla (hơn 442 triệu đồng) cho chiếc iPhone 12 Pro Max 512GB.

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu? ảnh 3 Phiên bản này được gọi là "Những hạt cát Thời gian".

Tổng cộng mỗi loại chỉ có 46 chiếc vì đây là phiên bản giới hạn, tuy nhiên cư dân mạng bình luận rằng không biết đối tượng khách hàng mà phiên bản này nhắm tới là những ai. Bởi vì “fan” của mỗi ứng cử viên Tổng thống thì tất nhiên là không thích có hình ứng cử viên còn lại được khắc trên điện thoại của mình như thế.

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu? ảnh 4 Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để mua chiếc điện thoại này?

Dù sao, chỉ cần có hơn 90 người muốn có chiếc điện thoại ghi dấu ấn một kỳ bầu cử lạ thường, đồng thời lại có sẵn nhiều tiền, thì hãng có thể bán được hết hàng rồi.

iPhone 12 đã là gì, phải iPhone 12 phiên bản Trump vs Biden mới xịn, nhưng giá bao nhiêu? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?