iPhone 12 dự kiến về Việt Nam với giá từ 22 triệu đồng, các iFan đua nhau “đặt gạch“

HHT - Apple mới ra mắt phiên bản iPhone năm 2020, nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam ngay lập tức mở đặt trước cho các "tín đồ Apple".

Rạng sáng ngày 14/10 Việt Nam, Apple đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm 4 mẫu iPhone 12 hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của iPhone.

Năm nay, lần đầu tiên Apple tung ra cùng lúc 4 bản iPhone bao gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có kích thước màn hình từ 5,4; 6,1 cho đến 6,7 inch. Tất cả đều được trang bị màn hình OLED, hỗ trợ kết nối 5G. Đây cũng là lần đâu tiên hãng cho ra đời phiên bản iPhone mini.

Mỗi lần Apple cho ra mắt sản phẩm mới đều khiến các tín đồ công nghệ "đứng ngồi không yên", không chỉ tò mò về các thông số kỹ thuật, thiết kế, fan nhà "táo khuyết" còn háo hức "hóng" giá của siêu phẩm mới ra mắt này.

iPhone 12 dự kiến về Việt Nam với giá từ 22 triệu đồng, các iFan đua nhau “đặt gạch“ ảnh 1

Theo như hãng công bố chính thức, mẫu iPhone 12 mini sẽ có giá từ 699 USD (khoảng 16,4 triệu đồng); iPhone 12 có giá từ 799 USD (khoảng 18,6 triệu đồng). Phiên bản iPhone 12 Pro có giá bán từ 999 USD (khoảng hơn 23 triệu đồng). Mẫu cuối cùng là iPhone 12 Pro Max có giá từ 1.099 USD (khoảng 25,8 triệu đồng).

Ngay lập tức, một đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam đã công bố giá bán dự kiến iPhone 12 từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 12 mini dung lượng 64GB. Phiên bản iPhone 12 Pro Max dung lượng 512 GB có giá bán cao nhất là 43,99 triệu đồng. Thời gian chính thức bán ra tại Việt Nam dự kiến từ đầu tháng 12.

iPhone 12 dự kiến về Việt Nam với giá từ 22 triệu đồng, các iFan đua nhau “đặt gạch“ ảnh 2

Tại hệ thống bán lẻ khác như C.P và D.Đ.V, mức giá đặt hàng khác cho iPhone 12 chính hãng thấp hơn 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Phiên bản 12 mini giá từ 21,49 triệu đồng; iPhone 12 bản tiêu chuẩn từ 24,49 triệu đồng. Bộ đôi 12 Pro và 12 Pro Max có mức khởi điểm lần lượt 29,99 và 32,99 triệu đồng.

iPhone 12 dự kiến về Việt Nam với giá từ 22 triệu đồng, các iFan đua nhau “đặt gạch“ ảnh 3

Dự kiến đến ngày 20/11, Apple thông qua nhà bán lẻ sẽ công bố những thông tin chính thức, khi đó người dùng sẽ biết giá chính thức và tiếp tục đặt hàng. Khoảng ngày 4/12, những chiếc iPhone 2020 sẽ bắt đầu mở bán, giao hàng cho những người đặt trước.

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?