iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe

HHT - Tuy iPhone 12 và iPhone 12 mini có giá mềm hơn so với dòng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhưng các iFan cho rằng trong tình hình kinh tế suy giảm do đại dịch, mức giá này vẫn chưa thực sự "tốt" như mong đợi.

Sau rất nhiều đồn đoán, Apple mới đây đã chính thức ra mắt 2 mẫu smartphone là iPhone 12 mini và iPhone 12. Trong số 4 mẫu smartphone được Apple giới thiệu trong sự kiện lần này, đây là hai chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá thấp hơn.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 1

iPhone 12 mini và iPhone 12 có màn hình OLED kích thước lần lượt là 5,4 inch và 6,1 inch. Màn hình của chiếc iPhone 12 có mật độ điểm ảnh 460ppi, gấp đôi so với iPhone 11. Màn hình của máy cũng được tráng một lớp bảo vệ mà Apple gọi là Ceramic shield. Bên cạnh đó, nó có độ sáng 1.200 nits và hỗ trợ Dolby Vision, HLG, và HDR 10.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 2

iPhone 12 mini và iPhone 12 sở hữu thiết kế với sườn máy vát phẳng thay vì bo cong tràn cạnh. Ở mặt trước, người dùng vẫn có thiết có quen thuộc với viền màn hình siêu mỏng cùng với đó là phần “tai thỏ” mà Apple duy trì để chứa camera trước, loa thoại và một số linh kiện cần thiết cho vận hành của mày.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 3 iPhone 12 và iPhone 12 mini có 5 tuỳ chọn màu sắc đa dạng.

Ở mặt lưng, iPhone 12 mini và iPhone 12 vẫn chỉ có cụm camera kép. Bao gồm một camera góc rộng 12 MP (khẩu độ f/1.6) và góc siêu rộng 12 MP (khẩu độ f/2.4). Apple cho biết, chiếc iPhone 12 có ống kính 7 thành phần. Nó mang đến khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn tới 27%.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 4

Điểm nhấn đáng chú ý là iPhone 12 mini và iPhone 12 đều được trang bị công nghệ kết nối 5G. Hiện chưa rõ hai chiếc máy này sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn kết nối 5G nào. Tuy nhiên, một số nguồn tin trước đó cho biết, chỉ có những mẫu iPhone 12 ở Mỹ mới hỗ trợ chuẩn mmWave 5G. Đây là chuẩn kết nối nhanh hơn so với sub-6GHz nhưng lại có khả năng bao quát sóng thấp hơn đồng nghĩa với việc nhà mạng phải lắp đặt nhiều cột sống hơn để đảm bảo trải nghiệm người dùng.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 5

iPhone 12 mini và iPhone 12 vận hành nhờ sức mạnh của con chip Apple A14. Theo thông tin từ Apple, dòng chip này là dòng chip nhanh nhất của ngành công nghiệp smartphone. Apple khẳng định dòng chip này có hiệu năng 50% tốt hơn dòng chip smartphone tốt nhất hiện có trên thị trường.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 6

iPhone 12 có giá niêm yết lần lượt 799, 849 và 949 USD (khoảng 18,7 - 20 - 22,3 triệu đồng) cho bản 64 GB, 128 GB và 256 GB. Phụ kiện đi kèm chỉ còn cable Lightning USB-C, không có sạc và tai nghe. iPhone 12 mini có mức giá lần lượt thấp hơn so với phiên bản iPhone 12 là 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 7
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.