iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe

HHT - Tuy iPhone 12 và iPhone 12 mini có giá mềm hơn so với dòng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhưng các iFan cho rằng trong tình hình kinh tế suy giảm do đại dịch, mức giá này vẫn chưa thực sự "tốt" như mong đợi.

Sau rất nhiều đồn đoán, Apple mới đây đã chính thức ra mắt 2 mẫu smartphone là iPhone 12 mini và iPhone 12. Trong số 4 mẫu smartphone được Apple giới thiệu trong sự kiện lần này, đây là hai chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá thấp hơn.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 1

iPhone 12 mini và iPhone 12 có màn hình OLED kích thước lần lượt là 5,4 inch và 6,1 inch. Màn hình của chiếc iPhone 12 có mật độ điểm ảnh 460ppi, gấp đôi so với iPhone 11. Màn hình của máy cũng được tráng một lớp bảo vệ mà Apple gọi là Ceramic shield. Bên cạnh đó, nó có độ sáng 1.200 nits và hỗ trợ Dolby Vision, HLG, và HDR 10.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 2

iPhone 12 mini và iPhone 12 sở hữu thiết kế với sườn máy vát phẳng thay vì bo cong tràn cạnh. Ở mặt trước, người dùng vẫn có thiết có quen thuộc với viền màn hình siêu mỏng cùng với đó là phần “tai thỏ” mà Apple duy trì để chứa camera trước, loa thoại và một số linh kiện cần thiết cho vận hành của mày.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 3 iPhone 12 và iPhone 12 mini có 5 tuỳ chọn màu sắc đa dạng.

Ở mặt lưng, iPhone 12 mini và iPhone 12 vẫn chỉ có cụm camera kép. Bao gồm một camera góc rộng 12 MP (khẩu độ f/1.6) và góc siêu rộng 12 MP (khẩu độ f/2.4). Apple cho biết, chiếc iPhone 12 có ống kính 7 thành phần. Nó mang đến khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn tới 27%.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 4

Điểm nhấn đáng chú ý là iPhone 12 mini và iPhone 12 đều được trang bị công nghệ kết nối 5G. Hiện chưa rõ hai chiếc máy này sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn kết nối 5G nào. Tuy nhiên, một số nguồn tin trước đó cho biết, chỉ có những mẫu iPhone 12 ở Mỹ mới hỗ trợ chuẩn mmWave 5G. Đây là chuẩn kết nối nhanh hơn so với sub-6GHz nhưng lại có khả năng bao quát sóng thấp hơn đồng nghĩa với việc nhà mạng phải lắp đặt nhiều cột sống hơn để đảm bảo trải nghiệm người dùng.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 5

iPhone 12 mini và iPhone 12 vận hành nhờ sức mạnh của con chip Apple A14. Theo thông tin từ Apple, dòng chip này là dòng chip nhanh nhất của ngành công nghiệp smartphone. Apple khẳng định dòng chip này có hiệu năng 50% tốt hơn dòng chip smartphone tốt nhất hiện có trên thị trường.

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 6

iPhone 12 có giá niêm yết lần lượt 799, 849 và 949 USD (khoảng 18,7 - 20 - 22,3 triệu đồng) cho bản 64 GB, 128 GB và 256 GB. Phụ kiện đi kèm chỉ còn cable Lightning USB-C, không có sạc và tai nghe. iPhone 12 mini có mức giá lần lượt thấp hơn so với phiên bản iPhone 12 là 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

iPhone 12 và iPhone 12 mini chính thức “trình làng“: Sản phẩm không đi kèm sạc và tai nghe ảnh 7
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.