iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện “Peek Performance” để ra mắt một số sản phẩm mới trong năm 2022. Bên cạnh iPhone SE 3, có tin đồn cho rằng phiên bản màu sắc mới của iPhone 13 và iPad Air 4 cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Theo Luke Miani, người dẫn chương trình của một kênh công nghệ trên YouTube, Apple có kế hoạch giới thiệu tùy chọn màu xanh lá cây mới của iPhone 13 và iPhone 13 mini tại sự kiện “Peek Performance”. Điều này cũng tương tự việc Apple từng công bố tùy chọn màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini tại sự kiện tháng 4 năm 2021.

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 1

Miani còn tiết lộ Apple sẽ giới thiệu thêm tùy chọn màu tím cho iPad Air 2022, giống như màu tím của iPad mini. Chiếc iPad Air mới được đồn đoán sẽ trang bị chip A15, camera trước siêu rộng 12MP hỗ trợ Center Stage, tích hợp 5G và đèn flash Quad-LED True Tone.

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 2

Để giúp người dùng hình dung dễ dàng hơn, Ian Zelbo đã tạo ra và chia sẻ lên blog AppleTrack concept iPhone 13 màu xanh lá và iPad Air màu tím.

Sự kiện ảo “Peek Performance” của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng (theo giờ Mỹ), tức 0h sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến trên website và kênh YouTube chính thức của Apple. Cùng chờ đón xem những sản phẩm nào sẽ xuất hiện trong sự kiện này nhé!

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!