iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện “Peek Performance” để ra mắt một số sản phẩm mới trong năm 2022. Bên cạnh iPhone SE 3, có tin đồn cho rằng phiên bản màu sắc mới của iPhone 13 và iPad Air 4 cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Theo Luke Miani, người dẫn chương trình của một kênh công nghệ trên YouTube, Apple có kế hoạch giới thiệu tùy chọn màu xanh lá cây mới của iPhone 13 và iPhone 13 mini tại sự kiện “Peek Performance”. Điều này cũng tương tự việc Apple từng công bố tùy chọn màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini tại sự kiện tháng 4 năm 2021.

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 1

Miani còn tiết lộ Apple sẽ giới thiệu thêm tùy chọn màu tím cho iPad Air 2022, giống như màu tím của iPad mini. Chiếc iPad Air mới được đồn đoán sẽ trang bị chip A15, camera trước siêu rộng 12MP hỗ trợ Center Stage, tích hợp 5G và đèn flash Quad-LED True Tone.

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 2

Để giúp người dùng hình dung dễ dàng hơn, Ian Zelbo đã tạo ra và chia sẻ lên blog AppleTrack concept iPhone 13 màu xanh lá và iPad Air màu tím.

Sự kiện ảo “Peek Performance” của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng (theo giờ Mỹ), tức 0h sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến trên website và kênh YouTube chính thức của Apple. Cùng chờ đón xem những sản phẩm nào sẽ xuất hiện trong sự kiện này nhé!

iPhone 13 màu xanh lá mới toanh bất ngờ rò rỉ trước thềm sự kiện "Peek Performance" 8/3 ảnh 6
Theo HHM forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

HHT - Các nhà khoa học đã cố nghiên cứu suốt hơn 50 năm qua mà chưa giải thích được nguồn gốc của những mảng hình tròn bí ẩn trên mặt đất, gọi là các “vòng tròn tiên”. Và trong khi những “vòng tròn tiên” hiện tại vẫn đang là những lời thách đố giới khoa học thì những “vòng tròn tiên” mới bất ngờ lại được phát hiện ở nhiều nơi khác.