iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn hình phụ này sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin...

Gần đến ngày ra mắt, các mẫu smartphone nhà Apple lại càng lộ thêm những thông tin đầy thú vị. Cụ thể mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 1

Trong những hình ảnh được nhà thiết kế này công bố, iPhone 13 Pro sẽ có một màn hình phụ phía sau mặt lưng, có kích thước gần như bằng với cụm camera để tạo tính đối xứng. Màn hình phụ này sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin...

iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 2
iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 3
iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 4

Theo như những hình ảnh được chia sẻ, iPhone 13 vẫn giữ vẻ ngoài vuông vức, góc cạnh như iPhone 12. Cụm camera không quá lồi so với người tiền nhiệm. Thiết kế cũng được tung ra với hàng loạt phiên bản màu lạ mắt như màu tím, đỏ, hồng...

iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 5
iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 6
iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 7
iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 8

Trang Apple Hub mới đây đã tiết lộ về giá bán của từng mẫu iPhone 13 mới. Flagship sắp ra mắt của nhà Táo sẽ có 4 phiên bản: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Cụ thể:

- Đối với iPhone 13 mini, giá khởi điểm từ 699 USD cho tới phiên bản cao nhất sẽ có giá 849 USD (tương đương từ 16-19,4 triệu đồng).

- Phiên bản iPhone 13 sẽ có giá bán từ 799 - 949 USD (tương đương 18,3 đến 21,6 triệu đồng).

- iPhone 13 Pro sẽ có mức giá khởi điểm từ 999 USD (tương đương 22,8 triệu đồng), phiên bản cao nhất sẽ có giá 1.299 USD (tương đương 29,6 triệu đồng).

- Riêng iPhone 13 Pro Max sẽ có giá khởi điểm là 1.099 USD (tương đương 25 triệu đồng) cho phiên bản thấp nhất và 1.399 USD (tương đương 32 triệu đồng) cho phiên bản cao nhất.

Lưu ý: Tất cả những thông tin trên chỉ là thông tin đồn đoán cũng như được cho là "rò rỉ" từ các tín đồ công nghệ trên thế giới. Cùng chờ đón thêm từ phía Apple bạn nhé!

iPhone 13 Pro và Pro Max lộ thêm thiết kế với màn hình phụ phía sau mặt lưng cực đẹp ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?