iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 13 và iPhone 13 Pro vừa được Apple trình làng thêm phiên bản màu xanh lá tại sự kiện Peek Performance. Cùng ngắm loạt ảnh iPhone 13 series với màu sắc mới cực đẹp mắt nhé!

iPhone 13 màu xanh lá đẹp lung linh

Trong đêm sự kiện Peek Performance vào rạng sáng ngày 9/3/2022 theo giờ Việt Nam, Apple đã tung ra thêm phiên bản màu xanh lá cây mới cho iPhone 13. Mời bạn xem qua đoạn video đến từ kênh YouTube Apple để có cái nhìn tổng quan hơn về phiên bản màu mới độc đáo này nhé!

Đúng như những nguồn tin rò rỉ trước đó thì iPhone 13 đã được khoác lên mình một "chiếc áo mới" màu xanh lá cây trông rất đẹp và mát mắt. Thiết kế này khiến người dùng liên tưởng đến khu rừng xanh mát, như gợi lên thông điệp "bảo vệ môi trường" mà Apple đang đẩy mạnh và hướng tới cho các sản phẩm của mình. Nhìn chung, phiên bản màu xanh lá cây này trông rất thu hút và giúp thổi thêm một làn gió mới cho dòng iPhone 13 sau 6 tháng ra mắt.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 1
iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 2

iPhone 13 phiên bản màu xanh lá cây sẽ được cho đặt trước vào ngày 11/3/2022 và mở bán từ ngày 18/3/2022. Vậy bạn có muốn sở hữu iPhone 13 phiên bản màu mới này không?

iPhone 13 Pro phiên bản màu Alpine Green

Đối với iPhone 13 Pro, màu sắc mới có tên gọi là Alpine Green (tạm dịch: Xanh núi cao). Phiên bản màu Alpine Green sẽ đậm hơn một chút so với màu Green trên iPhone 13, gợi lên sự hòa hợp với thiên nhiên và cây cối khá độc đáo trong thiết kế cho dòng iPhone 13. Màu sắc mới này giúp người dùng liên tưởng đến phiên bản màu Midnight Green từng "làm mưa làm gió" trên iPhone 11 Pro.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 3
iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 4

Do không có sự thay đổi về cấu hình, phiên bản màu sắc mới này của iPhone 13 Pro đã được Apple ấn định cho đặt trước vào thứ Sáu tuần này và bắt đầu mở bán vào ngày 18/3 tới đây.

iPhone 13 series phiên bản màu mới của năm 2022: Xanh lá khiến bạn không thể "xa lánh"! ảnh 6
Theo Apple
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?