iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13 series vào tháng 9. Đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ xung quanh dòng iPhone 13. Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ dòng iPhone mới sẽ có tính năng sạc ngược không dây hoàn toàn mới.

Cụ thể, nguồn tin từ Max Weinbach cho biết iPhone 13 có thể được trang bị cuộn dây sạc không dây từ tính lớn hơn. Điều này có nghĩa iPhone 13 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây thông qua MagSafe.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 1

Đồng thời, với cuộn dây sạc lớn hơn, có thể dòng iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây. Đây không phải là tính năng mới, nhưng là lần đầu tiên được đưa lên điện thoại Apple.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 2

Có thể Apple sẽ giới hạn tính năng sạc ngược không dây của dòng iPhone 13 với các thiết bị như iPhone, Apple Watch hay AirPods có hộp sạc không dây. Nếu trở thành sự thật, tính năng này sẽ rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp các thiết bị trên hết pin nhưng không tiện để cắm sạc.

heo các báo báo, iPhone 13 Series sẽ có dung lượng pin lớn hơn thế hệ tiền nhiệm và lớn nhất trong các dòng iPhone. Dự kiến iPhone 13 Pro Max sẽ có viên pin 4.352 mAh, iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ có viên pin 3.095 mAh. Còn iPhone 13 mini có thể có viên pin 2.406 mAh.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 6
Theo Mysmartprice
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?