iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13 series vào tháng 9. Đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ xung quanh dòng iPhone 13. Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ dòng iPhone mới sẽ có tính năng sạc ngược không dây hoàn toàn mới.

Cụ thể, nguồn tin từ Max Weinbach cho biết iPhone 13 có thể được trang bị cuộn dây sạc không dây từ tính lớn hơn. Điều này có nghĩa iPhone 13 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây thông qua MagSafe.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 1

Đồng thời, với cuộn dây sạc lớn hơn, có thể dòng iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây. Đây không phải là tính năng mới, nhưng là lần đầu tiên được đưa lên điện thoại Apple.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 2

Có thể Apple sẽ giới hạn tính năng sạc ngược không dây của dòng iPhone 13 với các thiết bị như iPhone, Apple Watch hay AirPods có hộp sạc không dây. Nếu trở thành sự thật, tính năng này sẽ rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp các thiết bị trên hết pin nhưng không tiện để cắm sạc.

heo các báo báo, iPhone 13 Series sẽ có dung lượng pin lớn hơn thế hệ tiền nhiệm và lớn nhất trong các dòng iPhone. Dự kiến iPhone 13 Pro Max sẽ có viên pin 4.352 mAh, iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ có viên pin 3.095 mAh. Còn iPhone 13 mini có thể có viên pin 2.406 mAh.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 6
Theo Mysmartprice
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?