iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự kiến Apple sẽ cho ra mắt iPhone 13 series vào tháng 9. Đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ xung quanh dòng iPhone 13. Một nguồn tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ dòng iPhone mới sẽ có tính năng sạc ngược không dây hoàn toàn mới.

Cụ thể, nguồn tin từ Max Weinbach cho biết iPhone 13 có thể được trang bị cuộn dây sạc không dây từ tính lớn hơn. Điều này có nghĩa iPhone 13 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây thông qua MagSafe.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 1

Đồng thời, với cuộn dây sạc lớn hơn, có thể dòng iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây. Đây không phải là tính năng mới, nhưng là lần đầu tiên được đưa lên điện thoại Apple.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 2

Có thể Apple sẽ giới hạn tính năng sạc ngược không dây của dòng iPhone 13 với các thiết bị như iPhone, Apple Watch hay AirPods có hộp sạc không dây. Nếu trở thành sự thật, tính năng này sẽ rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp các thiết bị trên hết pin nhưng không tiện để cắm sạc.

heo các báo báo, iPhone 13 Series sẽ có dung lượng pin lớn hơn thế hệ tiền nhiệm và lớn nhất trong các dòng iPhone. Dự kiến iPhone 13 Pro Max sẽ có viên pin 4.352 mAh, iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ có viên pin 3.095 mAh. Còn iPhone 13 mini có thể có viên pin 2.406 mAh.

iPhone 13 series sẽ có tính năng sạc ngược không dây, không lo AirPods đột ngột hết pin? ảnh 6
Theo Mysmartprice
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.