iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt loạt iPhone tiếp theo của mình, dự kiến sẽ có tên là iPhone 13 series vào tháng 9 tới đây.

Thông tin về các điện thoại mới này của “Táo khuyết” đã lộ diện khá nhiều lần trong các diễn đàn, tin đồn xuất hiện suốt thời gian qua. Dựa trên các tin tức rò rỉ, một nhà thiết kế đã tạo ra concept iPhone 13 với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 1

Theo trang iMore, concept mới về iPhone 13 được chia sẻ bởi YouTuber có tên ConceptiPhone. Video giới thiệu iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cho thấy các tính năng và thông số kỹ thuật mạnh mẽ của các điện thoại này, đồng thời hình dung các màu sắc mới mà chúng sẽ có.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 2
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 3

Giống với các rò rỉ trước đây cho biết, iPhone 13 series được hình dung vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế notch để chứa camera selfie và các cảm biến phục vụ cho tính năng Face ID ở mặt trước. Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh này đã được tối ưu hóa nên trông nhỏ gọn hơn so với trước.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 4
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 5
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 6

Còn ở mặt sau, iPhone 13 được hình dung vẫn sẽ có cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái nhưng các ống kính được sắp xếp theo đường chéo chứ không xếp dọc như thế hệ trước. Điều thú vị là điện thoại này còn được hình dung sẽ không có cổng Lightning mà dựa hoàn toàn vào công nghệ sạc và truyền dữ liệu không dây. iPhone 13 cũng dự kiến sẽ có tới 6 tùy chọn màu sắc bắt mắt.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 10
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

HHT - Các nhà khoa học đã cố nghiên cứu suốt hơn 50 năm qua mà chưa giải thích được nguồn gốc của những mảng hình tròn bí ẩn trên mặt đất, gọi là các “vòng tròn tiên”. Và trong khi những “vòng tròn tiên” hiện tại vẫn đang là những lời thách đố giới khoa học thì những “vòng tròn tiên” mới bất ngờ lại được phát hiện ở nhiều nơi khác.