iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt loạt iPhone tiếp theo của mình, dự kiến sẽ có tên là iPhone 13 series vào tháng 9 tới đây.

Thông tin về các điện thoại mới này của “Táo khuyết” đã lộ diện khá nhiều lần trong các diễn đàn, tin đồn xuất hiện suốt thời gian qua. Dựa trên các tin tức rò rỉ, một nhà thiết kế đã tạo ra concept iPhone 13 với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 1

Theo trang iMore, concept mới về iPhone 13 được chia sẻ bởi YouTuber có tên ConceptiPhone. Video giới thiệu iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cho thấy các tính năng và thông số kỹ thuật mạnh mẽ của các điện thoại này, đồng thời hình dung các màu sắc mới mà chúng sẽ có.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 2
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 3

Giống với các rò rỉ trước đây cho biết, iPhone 13 series được hình dung vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế notch để chứa camera selfie và các cảm biến phục vụ cho tính năng Face ID ở mặt trước. Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh này đã được tối ưu hóa nên trông nhỏ gọn hơn so với trước.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 4
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 5
iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 6

Còn ở mặt sau, iPhone 13 được hình dung vẫn sẽ có cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái nhưng các ống kính được sắp xếp theo đường chéo chứ không xếp dọc như thế hệ trước. Điều thú vị là điện thoại này còn được hình dung sẽ không có cổng Lightning mà dựa hoàn toàn vào công nghệ sạc và truyền dữ liệu không dây. iPhone 13 cũng dự kiến sẽ có tới 6 tùy chọn màu sắc bắt mắt.

iPhone 13 tiếp tục lộ diện thiết kế mới cực đẹp, 6 tuỳ chọn màu sắc cùng cạnh viền nhỏ gọn ảnh 10
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.