iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 13 của Apple được cho là "siêu phẩm" dịp cuối năm mà các tín đồ công nghệ đang mong chờ, đặc biệt là đối với các iFan. Theo dự đoán, iPhone 13 không chỉ được nâng cấp về cấu hình mà còn có thay đổi lớn về ngoại hình của máy.

Bạn có thể đang thắc mắc về những thay đổi trong thiết kế trên iPhone 13? Vậy thì có thể xem ngay bộ ảnh render dưới đây, vừa được chia sẻ bởi leaker Rock Leaks(@rockleaks) trên trang Twitter.

Theo đó, những hình ảnh trong bài đăng được cho là của iPhone 13 và nó có màu cam vô cùng cuốn hút. Vẫn là thiết kế cạnh phẳng nam tính, nhưng có những thay đổi như cách sắp xếp ống kính ở camera mặt sau. Thay vì xếp dọc 2 ống kính thì bây giờ là xếp chéo. Dường như các ống kính camera cũng có phần lớn hơn so với model iPhone 12 tiền nhiệm.

iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn ảnh 1

Ở mặt trước, bạn sẽ dễ dàng nhận ra việc notch tai thỏ đã nhỏ gọn hơn rất nhiều, đây là một sự thay đổi cần thiết mà nhiều người đang mong chờ. Điều này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm toàn màn hình tốt hơn.

iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn ảnh 2
iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn ảnh 3
iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn ảnh 4

Về cấu hình, iPhone 13 năm nay được tin tưởng là sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn với chip Apple A15, dung lượng pin cũng lớn hơn, cải tiến về camera cũng như tăng cường thêm chất lượng cho màn hình hiển thị.

iPhone 13 xuất hiện phiên bản màu cam cực cuốn hút: Vẫn là thiết kế cạnh phẳng, camera lớn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?