iPhone 15 của Apple sẽ "vay mượn" thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn còn khoảng 8 tháng nữa thì iPhone 15 mới được cho ra mắt, tuy nhiên dạo gần đây những tin đồn liên quan đến thiết bị đang bắt đầu nổi lên.

Không chỉ đề cập đến mặt lưng thiết bị, leaker ShrimpApplePro còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về thiết kế và màn hình của iPhone 15. Được biết dòng iPhone 15 sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14, nghĩa là chúng ta sẽ thấy có các phiên bản màn hình lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch.

Leaker ShrimpApplePro cũng nói thêm rằng các phiên bản cao cấp sẽ được gọi là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra có viền mỏng hơn so với các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 của Apple sẽ "vay mượn" thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C? ảnh 1

Các nguồn tin cũng tiết rằng iPhone 15 series sẽ có các cạnh cong và màn hình phẳng giống với Apple Watch Series 8 và có notch hình Dynamic Island dành cho tất cả các phiên bản iPhone 15. Bên cạnh đó, iPhone 15 cũng sẽ tiếp tục được trang bị kính Ceramic Shield để bảo vệ màn hình.

iPhone 15 của Apple sẽ "vay mượn" thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C? ảnh 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro có mặt lưng bo tròn khá giống iPhone 5C. (Ảnh: Milenin)

Nguồn tin của ShrimpApplePro cũng cho rằng iPhone 15 có notch hình Dynamic Island với kích thước giống như phiên bản iPhone hiện tại, điều này cũng gợi ý cho thấy rằng thông số kỹ thuật của camera selfie sẽ không thay đổi trên iPhone 15 series.

iPhone hiện có thể dễ dàng nhận dạng nhờ màn hình phẳng, notch và dãy camera theo phong cách của riêng nhà Táo. Tuy nhiên nếu Apple thực sự thay đổi về thiết kế như màn hình cong, mặt lưng giống iPhone 5C... sẽ khiến iPhone 15 trông giống điện thoại Android hơn.

iPhone 15 của Apple sẽ "vay mượn" thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C? ảnh 3

Có hay không việc iPhone 15 sẽ có kiểu dáng bo tròn giống iPhone 5c trong thời gian tới? (Ảnh: PhoneArena)

Theo những tin rò rỉ trước đó, iPhone 15 có thể sẽ bỏ nút bấm vật lý thay bằng nút bấm cảm ứng lực và cổng Lightning, đồng thời các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip 3 nm thế hệ mới.

Một số báo cáo cũng tiết lộ các mẫu iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá cả phải chăng hơn so với iPhone năm 2022, nhưng riêng phiên bản iPhone 15 Ultra có thể sẽ đắt hơn.

iPhone 15 của Apple sẽ "vay mượn" thiết kế mặt lưng từ iPhone 5C? ảnh 7
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?