iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hình ảnh về những màu sắc mới của BST iPhone 13 đã được một leaker đăng tải lên Twitter và nhanh chóng khiến cộng đồng công nghệ dậy sóng.

Apple Lab (một tài khoản Twitter vốn nổi tiếng với những bản concept iPhone "xịn đét") đã cho ra lò một bộ ảnh iPhone 13 xinh lung linh, bám sát với bản thiết kế đã bị rò rỉ hồi giữa tháng Tư. Điều đặc biệt ấn tượng trong bản concept này nằm ở các tùy chọn màu sắc mang hơi hướng pastel của iPhone 13.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 1

Đây rất có thể là các tùy chọn màu sắc mới của dòng iPhone 13.

Bên cạnh đó, mặt lưng của iPhone 13 cũng sở hữu thiết kế cụm camera với hai ống kính đối xứng với nhau, giống như một số tin rò rỉ trước đó. Việc đặt so le này có thể là để hạn chế được kích thước của cụm camera, nhưng theo ý kiến của một số iFan thì đây là một bước "cải lùi" về mặt thiết kế.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 2

iPhone 13 màu xanh lá pastel.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 3

iPhone 13 màu xanh dương pastel.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 4

iPhone 13 màu xanh tím pastel.

Nhìn chung, bản dựng thiết kế này của iPhone 13 series không có quá nhiều điểm đột phá, ngoại trừ cụm camera và phần tai thỏ có thể được làm nhỏ hơn. Thông tin về việc iPhone thế hệ mới sẽ có tai thỏ nhỏ hơn không phải là điều gì mới mà đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ trước đó khẳng định điều này.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 5

Thiết kế camera sole liệu có tạo nên đột phá hay đây là bước "cải lùi"?

Trang DigiTimes cho biết, Apple đang tìm kiếm nguồn cung chip VCSEL nhỏ hơn từ 40 đến 50% so với loại sử dụng trên các thế hệ iPhone cũ, loại chip được sử dụng để nhận diện khuôn mặt 3D cho iPhone 2021.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 6

Nói một cách dễ hiểu hơn, Apple đang tìm nguồn cung chip FaceID nhỏ hơn để trang bị cho dòng iPhone 13. Với phần notch nhỏ gọn hơn, Apple có thể sẽ di chuyển loa thoại lên sát phía trên của viền của iPhone.

iPhone 2021 sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc mới, phần tai thỏ được Apple thu gọn lại? ảnh 8
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SỐC: Rò rỉ thông tin cá nhân của 106 triệu du khách từng tới Thái Lan trong 10 năm qua

SỐC: Rò rỉ thông tin cá nhân của 106 triệu du khách từng tới Thái Lan trong 10 năm qua

HHT - Một vụ lộ dữ liệu rất lớn vừa được công bố, trong đó, thông tin cá nhân của hơn 100 triệu du khách từng tới Thái Lan trong một thập kỷ qua đã xuất hiện trên mạng. Mà Thái Lan là đất nước có nhiều du khách đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, nên đây đúng là việc “chẳng của riêng ai”.
Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.