iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam cuối tuần này?

iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam cuối tuần này?
HHT - Vào ngày 13 tháng 4, Apple sẽ chính thức chuyển những chiếc iPhone 8 và 8 Plus đỏ tới tay người dùng. Nhiều khả năng cùng ngày, những chiếc máy đầu tiên cũng sẽ về Việt Nam theo đường xách tay,

Apple mới đây đã giới thiệu những phiên bản màu máy đỏ của chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự chiếc iPhone 7 bản màu đỏ ra mắt hồi năm ngoái, chiếc iPhone mới tiếp tục là kết quả của sự hợp tác giữa Apple và Product (RED), một tổ chức nhằm kêu gọi các tổ chức tư nhân đóng góp giúp chống lại HIV/AIDS tại Châu Phi.

iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam cuối tuần này? ảnh 1

iPhone 8/ 8 Plus có mặt lưng đỏ và mặt trước màu đen, trong khi đó iPhone 7/ 7 Plus có mặt lưng đỏ và mặt trước trắng.

Như vậy, bên cạnh phiên bản màu máy xám, bạc và vàng, người dùng lúc này có thêm một lựa chọn mày máy mới khi chọn mua iPhone 8 và 8 Plus. Theo thông tin từ phía Apple, khách hàng có hứng thú với những chiếc iPhone màu đỏ nói trên có thể bắt đầu đặt trước máy từ hôm nay, ngày 10 tháng 4. Trong khi đó, phải tới thứ Sáu ngày 13 tháng 4, máy mới bắt đầu được chuyển tới tay người dùng.

iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam cuối tuần này? ảnh 2

Những chiếc iPhone 8/ 8 Plus đỏ về nước đầu tiên được dự đoán sẽ tạo ra một cơn sốt nhỏ nhưng sớm hạ nhiệt.

Mức giá của iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ không có gì khác biệt so với các phiên bản màu máy còn lại tại Mỹ. Theo đó, chúng có giá khởi điểm lần lượt là 699 USD và 799 USD cho phiên bản có 64 GB bộ nhớ trong. Vì lý do này, mức giá iPhone 8 và 8 Plus chính hãng khi về Việt Nam khả năng cao cũng sẽ được ấn định ở mức lần lượt là 20,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng. Tới thời điểm hiện tại, các đơn vị phân phối ủy quyền tại Việt Nam của Apple vẫn chưa đưa ra thời điểm cụ thể bộ đôi iPhone đỏ này sẽ được bán tại Việt Nam.

iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ có giá bao nhiêu khi về Việt Nam cuối tuần này? ảnh 3

iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED Special Edition nằm trong chiến dịch liên quan đến nâng cao nhận thức cộng đồng và phòng chống HIV/AIDS tại Châu Phi của Apple và (RED).

Trong khi đó, nhiều khả năng iPhone 8 và 8 Plus đỏ sẽ về Việt Nam ngay cuối tuần này theo đường xách tay. Thời điểm những chiếc máy đầu tiên về nước, chúng được dự đoán sẽ có giá cao hơn những phiên bản màu máy còn lại (cũng thuộc phân khúc xách tay) khoảng từ 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng do hiệu ứng thị trường cao. Dù vậy, giá iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ cũng sẽ sớm trở về tương đương những phiên bản màu máy còn lại chỉ sau một khoảng thời gian ngắn khi nguồn hàng dồi dào hơn.

Đó là chưa kể đến việc các đơn vị phân phối chính hãng cũng sẽ sớm công bố thời điểm iPhone 8 và 8 Plus đỏ chính hãng bán tại Việt Nam cùng mức giá cụ thể.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm