iPhone sẽ có tính năng hỗ trợ cuộc gọi cực hữu ích khi cập nhật lên iOS 16.4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản cập nhật iOS 16.4 sắp tới sẽ cung cấp cho người dùng iPhone một tính năng mới gọi là Voice Isolation (tạm dịch: Tách giọng nói). Apple chia sẻ, Voice Isolation sẽ ưu tiên giọng nói của bạn và chặn tiếng ồn xung quanh bạn để giúp cuộc đàm thoại được rõ ràng hơn.

Nhờ tính năng mới này, người nghe ở đầu dây bên kia sẽ nghe rõ hơn khi người dùng iPhone nói và ngược lại. Tính năng Voice Isolation đã có thể sử dụng cho cuộc gọi qua FaceTime, WhatsApp và các ứng dụng khác trên thiết bị chạy iOS 15 hoặc macOS Monterey trở lên.

iPhone sẽ có tính năng hỗ trợ cuộc gọi cực hữu ích khi cập nhật lên iOS 16.4 ảnh 1

Người dùng có thể bật tính năng này từ Trung tâm điều khiển trên thiết bị. (Ảnh: PhoneArena)

Tính năng tách giọng nói được thiết kế để cải thiện chất lượng micro khi thực hiện các cuộc gọi bằng cách giảm tiếng ồn xung quanh. Hiện tại, tính năng này không khả dụng cho các cuộc gọi thoại thông thường. Apple cũng không cung cấp thông tin về cách họ làm như thế nào để cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Khi thực hiện cuộc gọi qua FaceTime, tính năng Voice Isolation có thể được bật bằng cách vào Trung tâm điều khiển > Chế độ micro > Tách giọng nói. Có thể, tính năng này cũng được kích hoạt tương tự cho các cuộc gọi thoại. Các tính năng khác trên iOS 16.4 sắp tới gồm có: Biểu tượng cảm xúc mới, thông báo đẩy cho web, sửa lỗi HomeKit...

iPhone sẽ có tính năng hỗ trợ cuộc gọi cực hữu ích khi cập nhật lên iOS 16.4 ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm