iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thế hệ tiếp theo sẽ có viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn, tương tự như Apple Watch Series 7 trở lên, theo một rò rỉ ẩn danh có tên “ShrimpApplePro” trên Twitter.

ShrimpApplePro cho biết các nguồn bổ sung hiện đồng ý rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có viền mỏng hơn sau tin đồn ban đầu vào tháng trước. Người rò rỉ cũng hy vọng các viền sẽ được uốn cong trên tất cả các mẫu iPhone 15, nhưng các nguồn khác không thể chứng thực khía cạnh thiết kế tiềm năng đó vào thời điểm này.

iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch ảnh 1

Bản dựng iPhone 15 Pro.

ShrimpApplePro đã tiết lộ chính xác thiết kế phần cứng của Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro, mang lại cho chúng một hồ sơ theo dõi đã được thiết lập, nhưng tin đồn về viền mỏng hơn vẫn chưa được chứng thực bởi các nguồn uy tín khác. Người rò rỉ trước đây cũng tuyên bố rằng ít nhất một mẫu iPhone 15 sẽ có khung bằng titan và các cạnh sau cong, có thể phản chiếu các viền cong.

iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch ảnh 2

Các tính năng khác được đồn đại cho các mẫu iPhone 15 Pro chỉ bao gồm chip A17 Bionic thế hệ tiếp theo của Apple, cổng USB-C nhanh hơn, Wi-Fi 6E, RAM 8GB tăng lên và các nút âm lượng và nguồn ở trạng thái rắn cung cấp phản hồi xúc giác khi nhấn. Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố loạt iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ. Hãy cùng chờ đón nhé!

iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sẽ có viền siêu mỏng như Apple Watch ảnh 6
Theo Twitter ShrimpApplePro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm