iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12?

iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12?
HHT - Mới đây, fan hâm mộ của "quả táo cắn dở" Apple lại tiếp tục được dịp xôn xao khi một số thông tin về phiên bản Iphone mới nhất bị rò rỉ.

Apple được cho là sẽ tung ra một mẫu iPhone X Plus mới với kích thước màn hình lên tới 6.5 inch vào cuối năm nay. Các tin đồn trước đây cũng đã tiết lộ phiên bản 6.5 inch mới này sẽ có độ phân giải 1242 x 2688. Và mới đây, trang tin iHelpBR đã tìm thấy một số bằng chứng ẩn trong hệ điều hành iOS 12 beta mới nhất xác nhận việc mẫu iPhone X Plus sẽ hỗ trợ việc sử dụng các ứng dụng ở chế độ màn hình ngang, giống như các trên các thiết bị iPad hiện tại. Trong khi đó, phiên bản iPhone X hiện tại có màn hình 5.8 inch sẽ không hỗ trợ tính năng mới này mà chỉ hỗ trợ 1 số ứng dụng giới hạn ở chế độ ngang.

iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12? ảnh 1
iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12? ảnh 2
iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12? ảnh 3

Thực tế, chế độ xoay ngang dành cho các ứng dụng gốc như danh bạ và lịch đã được dành riêng cho các dòng iPhone Plus. Tuy nhiên, kích cỡ màn hình 5.8 inch của iPhone X có lẽ là một điểm yếu đối với tính năng này. Việc giao diện màn hình ngang chưa được tối ưu hóa đã bị nhiều người dùng iPhone X phàn nàn từ khi máy được ra mắt. Và có lẽ đây sẽ chính là giải pháp mà Apple đưa ra để khắc phục các vấn đề này trên mẫu iPhone 6.5 inch sắp được ra mắt trong thời gian tớ

iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12? ảnh 4

Trong một số thông tin liên quan khác, iPhone X Plus có thể sử dụng 2 SIM (dual SIM). Ngoài ra, theo 9to5Mac, họ tìm ra được một số bằng chứng chứng minh với sự phát triển của iOS 12, việc dual SIM được đưa vào sử dụng cho iPhone là hoàn toàn khả thi, ít nhất là ở phần mềm. 

iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình ngang giống iPad cho các ứng dụng trên iOS12? ảnh 5

Như thường lệ, các fan trung thành của "nhà Táo" hiện vẫn đang theo dõi sát sao các "ẩn số" liên quan đến iPhone X Plus để có những cập nhật mới nhất. 

Theo unilad.co.uk
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm