iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán
HHT - iPhone XR đang không được ưa chuộng ở Việt Nam?

Ngày 26/10, iPhone XR chính thức được Apple đưa lên kệ bày bán. Sau vài giờ mở bán trên toàn cầu, những chiếc iPhone XR đầu tiên đã được xách tay về Việt Nam. 

Trước khi được chính thức mở bán, doanh thu của iPhone XR được dự đoán sẽ rất cao. Giá bán phải chăng, nhiều màu sắc đẹp mắt để người dùng lựa chọn (đen, trắng, xanh dương, vàng, cam, đỏ) cũng như nâng cấp mới trong công nghệ là những "điểm cộng" của iPhone XR so với hai "người anh em" iPhone XS và iPhone XS Max. "Em út" của bộ ba sản phẩm mới của Apple được cho là sẽ vượt mặt bộ đôi XS và XS Max để trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong cả ba. 

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán ảnh 1

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán ảnh 2

Tuy vậy, trái với dự đoán, iPhone XR dường như không được ưa chuộng ở Việt Nam. So với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max ra mắt trước 1 tháng, iPhone XR không thu hút được sự quan tâm tương tự. Bằng chứng là sản phẩm này nhanh chóng rớt giá thảm hại ngay khi vừa về Việt Nam. Theo đó, ở thời điểm ban đầu, iPhone XR ở Việt Nam được bán với giá 23,9 triệu đồng. Con số này sau đó giảm xuống còn 20,7 triệu đồng - tức là giảm hơn 3 triệu đồng chỉ trong một thời gian ngắn.

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán ảnh 3

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán ảnh 4

iPhone XR tuột giá "thê thảm" sau ngày mở bán ảnh 5

Với mức giá này, iPhone XR tại thị trường Việt Nam đã chạm gần mốc với mức giá bán tại Apple Store của Singapore. Tuy vậy, giá bán của iPhone XR được dự đoán sẽ nhanh chóng ổn định lại sau thời gian đầu có phần "loạn". Sản phẩm này vẫn sẽ là sản phẩm chủ lực giúp Apple ăn nên làm ra trong năm nay.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!