iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ
HHT - Trường hợp đầu tiên iPhone XS Max - chiếc iPhone đắt giá nhất của Apple phát nổ đã diễn ra ở bang Ohio, Mỹ.

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ ảnh 1

Josh Hillard, chủ nhân của chiếc điện thoại tuyên bố rằng chiếc iPhone XS Max mới mua được 3 tuần của anh bỗng phát ra một lượng lớn nhiệt, tỏa ra khói màu xanh lá và màu vàng khi Josh Hillard đặt nó trong túi quần. Sau đó, anh lập tức tìm một không gian riêng tư hơn để cởi giày và quần áo nhưng đến lúc này, chiếc iPhone XS Max đã bốc cháy. Dù ngọn lửa được dập tắt kịp thời, chiếc iPhone XS Max của Josh Hillard đã bị hỏng hoàn toàn.

Josh Hillard cho biết một chiếc iPhone mới không đủ để bù đắp thiệt hại về thể chất lẫn tinh thần mà anh phải trải qua. Qua đó, chủ sở hữu của chiếc iPhone XS Max bị phát nổ cũng đang cân nhắc việc thực hiện các hành động pháp lý đối với Apple. 

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ ảnh 2

Theo đó, đây là báo cáo đầu tiên về việc một chiếc iPhone XS Max phát nổ. Chiếc iPhone này hiện là iPhone đắt giá nhất và cũng được đánh giá là "xịn" nhất trong tất cả iPhone.

Hiện Apple vẫn chưa lên tiếng giải thích chính xác nguyên nhân vụ nổ cho người dùng. Mặc dù đây là lần đầu tiên iPhone XS Max phát nổ, một chiếc iPhone X cũng đã trải qua sự cố tương tự vào tháng 11 vừa qua. Theo đó, khi người dùng vừa cắm sạc iPhone X vừa cập nhật nó lên iOS 12.1, chiếc iPhone này đột ngột bốc cháy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.