iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ
HHT - Trường hợp đầu tiên iPhone XS Max - chiếc iPhone đắt giá nhất của Apple phát nổ đã diễn ra ở bang Ohio, Mỹ.

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ ảnh 1

Josh Hillard, chủ nhân của chiếc điện thoại tuyên bố rằng chiếc iPhone XS Max mới mua được 3 tuần của anh bỗng phát ra một lượng lớn nhiệt, tỏa ra khói màu xanh lá và màu vàng khi Josh Hillard đặt nó trong túi quần. Sau đó, anh lập tức tìm một không gian riêng tư hơn để cởi giày và quần áo nhưng đến lúc này, chiếc iPhone XS Max đã bốc cháy. Dù ngọn lửa được dập tắt kịp thời, chiếc iPhone XS Max của Josh Hillard đã bị hỏng hoàn toàn.

Josh Hillard cho biết một chiếc iPhone mới không đủ để bù đắp thiệt hại về thể chất lẫn tinh thần mà anh phải trải qua. Qua đó, chủ sở hữu của chiếc iPhone XS Max bị phát nổ cũng đang cân nhắc việc thực hiện các hành động pháp lý đối với Apple. 

iPhone XS Max đầu tiên bốc cháy, phát nổ trong túi người dùng ở Mỹ ảnh 2

Theo đó, đây là báo cáo đầu tiên về việc một chiếc iPhone XS Max phát nổ. Chiếc iPhone này hiện là iPhone đắt giá nhất và cũng được đánh giá là "xịn" nhất trong tất cả iPhone.

Hiện Apple vẫn chưa lên tiếng giải thích chính xác nguyên nhân vụ nổ cho người dùng. Mặc dù đây là lần đầu tiên iPhone XS Max phát nổ, một chiếc iPhone X cũng đã trải qua sự cố tương tự vào tháng 11 vừa qua. Theo đó, khi người dùng vừa cắm sạc iPhone X vừa cập nhật nó lên iOS 12.1, chiếc iPhone này đột ngột bốc cháy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?