Irene & Chanyeol, 2 đại sứ thương hiệu đều dính phốt, netizen hồi hộp chờ Prada phản hồi

HHT - Prada có lẽ là thương hiệu "đen đủi" nhất tháng 10 khi hai đại sứ thương hiệu của nhãn hàng tại Hàn Quốc liên tục dính scandal chấn động.

Tháng 9 vừa qua, thương hiệu thời trang xa xỉ Prada khiến netizen Hàn vô cùng bất ngờ và vui mừng khi lựa chọn 2 gương mặt đắt giá của ông lớn SM là Irene (Red Velvet) và Chanyeol (EXO) làm đại sứ thương hiệu của nhãn hàng. Mặc dù Prada không chính thức công bố hai idol làm đại sứ cho thương hiệu ở khu vực nào, nhưng kể cả Irene và Chanyeol chỉ làm đại diện cho Prada tại Hàn thôi thì cũng là một điều đáng chúc mừng rồi.

Irene & Chanyeol, 2 đại sứ thương hiệu đều dính phốt, netizen hồi hộp chờ Prada phản hồi ảnh 1

Hai đại sứ mới của Prada liên tục dính phốt lớn chỉ trong 1 tháng

Thế nhưng có lẽ Prada sẽ không thể ngờ rằng chỉ trong tháng 10, cả hai đại diện đắt giá của nhãn hàng này lần lượt vướng vào scandal lớn. Cụ thể, Irene vừa bị một biên tập viên thời trang tố có thái độ ngôi sao, hống hách khi làm việc. Và mới đây, nam thần tượng nhóm EXO Chanyeol bị một người tự xưng là bạn gái 3 năm tố ngoại tình với nhiều người, nói xấu các thành viên cùng nhóm.

Chính điều này khiến cư dân mạng nói đùa rằng "Prada chọn đại sứ thương hiệu mà quên xem thầy rồi!". Hiện tại, Prada vẫn đang im lặng, không có bất kỳ phản hồi nào với scandal của hai đại sứ thương hiệu.

Irene & Chanyeol, 2 đại sứ thương hiệu đều dính phốt, netizen hồi hộp chờ Prada phản hồi ảnh 2 Tương lai của Chanyeol và Irene với nhà mốt nước Ý trở nên không mấy xán lạn.

Cộng đồng mạng cho rằng, nếu rắc rối của Irene và Chanyeol tiếp tục "leo thang", việc hãng hủy bỏ hình ảnh đại sứ thương hiệu của idol sẽ là việc sớm muộn. 

“Prada, dậy đi thôi!”

“Bên Prada đang tối lắm phải không?”

“Prada cố lên!”

“Sự lựa chọn của Prada - hahaha”

“The Devil Wears Prada - Tên phim đang biến thành sự thật nè!"

“Yah ở Ý mới 9h sáng thôi!” 

Irene & Chanyeol, 2 đại sứ thương hiệu đều dính phốt, netizen hồi hộp chờ Prada phản hồi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm