Irene cùng Red Velvet là nhân vật có chỉ số truyền thông cao nhất K-Pop trong tháng qua

Irene cùng Red Velvet là nhân vật có chỉ số truyền thông cao nhất K-Pop trong tháng qua
HHT - Trung tâm danh tiếng thương hiệu Hàn Quốc vừa mới công bố bảng xếp hạng truyền thông tính từ ngày 15/8 đến 15/9. Thật thú vị khi có tới ba cô gái nhà SM Ent chiếm lấy ba vị trí đầu bảng, và Irene (Red Velvet) là người đứng đầu.

Theo thông lệ, vào giữa mỗi tháng thì Trung tâm danh tiếng thương hiệu Hàn Quốc đều có danh sách các nhóm nhạc, ca sĩ có chỉ số truyền thông cao nhất trong một tháng qua. Bảng xếp hạng này được tính dựa vào nhiều tiêu chí, như số lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như các diễn đàn, số lượng quảng cáo tham gia, số lượng hoạt động công khai…

Irene cùng Red Velvet là nhân vật có chỉ số truyền thông cao nhất K-Pop trong tháng qua ảnh 1

Trong bảng xếp hạng tháng 9 dành cho các nữ idol K-Pop, ba cô gái nhà SM Ent là Irene Red Velvet, Yoona SNSDTaeyeon SNSD chia nhau ba vị trí đầu tiên. Ngoài ra trong Top 10 còn có Hyeri Girl’s Day, Sooyoung SNSD, Seulgi Red Velvet, Sana TWICE và nhiều nhân vật khác nữa.

Irene cùng Red Velvet là nhân vật có chỉ số truyền thông cao nhất K-Pop trong tháng qua ảnh 2

Bên cạnh thành tích của Irene, chính nhóm Red Velvet cũng đứng đầu top nhóm nhạc nữ có chỉ số truyền thông cao nhất hai tháng 8 và 9. Một phần cũng nhờ việc ca khúc Red Flavor khuynh đảo khắp nơi trong suốt mùa Hè vừa qua. Các thành viên cũng rất nhiệt tình tham gia show thực tế, biểu diễn quảng bá Red Flavor nên tên tuổi Red Velvet càng được nhắc đến nhiều hơn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm