Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Irene vô cùng tươi tắn, rạng rỡ trong livestream mới nhất của nhóm Red Velvet nhưng thần thái của “nữ thần sắc đẹp K-Pop” sau scandal thái độ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 1

Bất chấp nhiều lời chỉ trích thậm chí đòi tẩy chay, Irene vẫn tự tin tái xuất trong mini album mới của nhóm Red Velvet. Mới đây, cô còn rạng rỡ tham gia livestream cùng cả nhóm nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm. Đây là lần đầu tiên Irene lộ diện trực tiếp sau bê bối quát mắng stylist từ cuối năm ngoái nên cô nhanh chóng được khán giả quan tâm đặc biệt.

Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 2
Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 3

Trái với dự đoán của nhiều người, Irene rất vui vẻ, thoải mái và tự tin trong suốt chương trình. Trưởng nhóm Red Velvet cười rất nhiều, gương mặt vô cùng rạng rỡ chẳng hề giống với một ngôi sao đang vướng chuyện ồn ào, bị nhiều khán giả tuyên bố tẩy chay.

Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 4

Livestream lần này không dùng filter hay ứng dụng nên các cô gái Red Velvet diện mạo ra sao lên hình như vậy.

Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 5

Vì thế mà Irene đã bắt đầu lộ nếp nhăn ở khóe miệng khi cô cười. Tuy Irene vẫn rất xinh tươi nhưng một bộ phận khán giả lại cho rằng trưởng nhóm Red Velvet không còn thần thái đầy vẻ kiêu sa như trước đây.

Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 6

Dù sao thì khán giả vẫn chúc mừng Irene khi cô giữ được tinh thần tích cực lạc quan sau biến cố. Dường như nữ idol cũng đã thay đổi, không còn giữ vẻ mặt lạnh lùng hay ánh nhìn sắc như dao mà cô thân thiện, vui vẻ hơn rất nhiều trong suốt buổi ghi hình.

Irene lộ diện trong livestream, nhan sắc sau scandal có còn là “nữ thần vạn người mê”? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.