Irene (Red Velvet) có tội tình gì, mà liên tục bị stylist dìm hàng như thế này?

Irene (Red Velvet) có tội tình gì, mà liên tục bị stylist dìm hàng như thế này?
HHT - Irene đã “đắc tội” gì mà cứ bị stylist ép mặc những bộ đồ vừa già vừa xấu vừa lạc mốt như thế này?
Irene chưa bao giờ lọt top sao mặc đẹp ngoài sân bay, cho dù cô nàng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa đâu. Chỉ cần một chiếc váy đỏ này thôi, cũng đủ để các fan kêu trời vì nó dìm hàng Irene quá mức.
Ngoại trừ màu đỏ giúp tôn làn da trắng ngần của Irene ra, thì chiếc váy này chẳng còn ưu điểm gì. Kiểu dáng rộng thùng làm cô nàng như đang có thai, chất liệu thì quá bình dân, lại còn quá ngắn để di chuyển ngoài sân bay nữa chứ.
Một lần khác, Irene mặc quần áo kín đáo ra sân bay, nhưng cũng vẫn bị trừ điểm vì nhìn cô nàng quá xuề xòa. Cũng nhờ Irene quá xinh đẹp, nên vẫn gây được chú ý với người khác.
Thêm một bộ đồ không hợp với Irene chút nào. Bao nhiêu nhược điểm vóc dáng của Irene đều bị lộ ra hết.
Ngoài sân bay đã vậy, trên sân khấu thì Irene cũng không được mặc đồ đẹp. Bỏ qua chuyện váy quá ngắn bất tiện đủ đường, thì thiết kế này khiến Irene nhìn như trẻ em mẫu giáo vậy. Từ màu sắc đến các đường diềm xếp hình trái tim đều quá cũ kỹ và lạc mốt.
Một set đồ không liên quan đến nhau khác. Đôi chân chưa bao giờ là lợi thế của Irene, đi tất lưới chỉ khiến người khác thêm chú ý vào nhược điểm của cô nàng hơn mà thôi.
Bộ váy này không xấu đến mức thảm họa, nhưng chắc chắn không thể làm Irene tỏa sáng trên sân khấu được. Từ màu sắc đến kiểu dáng, hoa văn đều dìm hàng trưởng nhóm Red Velvet đi khá nhiều.
Thêm một sự kết hợp khiến người ta ngỡ Irene là cô gái đến từ hôm qua
Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Irene cũng nhiều lần khiến mọi người giật mình vì bị stylist chọn sai trang phục. Set đồ này là một ví dụ. Vừa khiến Irene lọt thỏm trong quần áo, vừa cộng thêm cho cô nàng vài tuổi là ít.
Và đây chính là bộ váy khiến fan K-Pop xôn xao thời gian gần đây. Nhìn Irene mà ai cũng phải tự hỏi stylist nghĩ gì, khi để cô nàng mặc một thiết kế vừa lạc mốt, vừa sến súa đến như thế. Nếu không phải vì Irene quá xinh đẹp, thì mẫu váy này đã trở thành thảm họa rồi.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm