Irene (Red Velvet) có tội tình gì, mà liên tục bị stylist dìm hàng như thế này?

Irene (Red Velvet) có tội tình gì, mà liên tục bị stylist dìm hàng như thế này?
HHT - Irene đã “đắc tội” gì mà cứ bị stylist ép mặc những bộ đồ vừa già vừa xấu vừa lạc mốt như thế này?

Irene chưa bao giờ lọt top sao mặc đẹp ngoài sân bay, cho dù cô nàng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa đâu. Chỉ cần một chiếc váy đỏ này thôi, cũng đủ để các fan kêu trời vì nó dìm hàng Irene quá mức.

Ngoại trừ màu đỏ giúp tôn làn da trắng ngần của Irene ra, thì chiếc váy này chẳng còn ưu điểm gì. Kiểu dáng rộng thùng làm cô nàng như đang có thai, chất liệu thì quá bình dân, lại còn quá ngắn để di chuyển ngoài sân bay nữa chứ.

Một lần khác, Irene mặc quần áo kín đáo ra sân bay, nhưng cũng vẫn bị trừ điểm vì nhìn cô nàng quá xuề xòa. Cũng nhờ Irene quá xinh đẹp, nên vẫn gây được chú ý với người khác.

Thêm một bộ đồ không hợp với Irene chút nào. Bao nhiêu nhược điểm vóc dáng của Irene đều bị lộ ra hết.

Ngoài sân bay đã vậy, trên sân khấu thì Irene cũng không được mặc đồ đẹp. Bỏ qua chuyện váy quá ngắn bất tiện đủ đường, thì thiết kế này khiến Irene nhìn như trẻ em mẫu giáo vậy. Từ màu sắc đến các đường diềm xếp hình trái tim đều quá cũ kỹ và lạc mốt.

Một set đồ không liên quan đến nhau khác. Đôi chân chưa bao giờ là lợi thế của Irene, đi tất lưới chỉ khiến người khác thêm chú ý vào nhược điểm của cô nàng hơn mà thôi.

Bộ váy này không xấu đến mức thảm họa, nhưng chắc chắn không thể làm Irene tỏa sáng trên sân khấu được. Từ màu sắc đến kiểu dáng, hoa văn đều dìm hàng trưởng nhóm Red Velvet đi khá nhiều.

Thêm một sự kết hợp khiến người ta ngỡ Irene là cô gái đến từ hôm qua

Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Irene cũng nhiều lần khiến mọi người giật mình vì bị stylist chọn sai trang phục. Set đồ này là một ví dụ. Vừa khiến Irene lọt thỏm trong quần áo, vừa cộng thêm cho cô nàng vài tuổi là ít.

Và đây chính là bộ váy khiến fan K-Pop xôn xao thời gian gần đây. Nhìn Irene mà ai cũng phải tự hỏi stylist nghĩ gì, khi để cô nàng mặc một thiết kế vừa lạc mốt, vừa sến súa đến như thế. Nếu không phải vì Irene quá xinh đẹp, thì mẫu váy này đã trở thành thảm họa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.