Irene (Red Velvet) khiến dân tình té ngửa vì món quà Giáng Sinh siêu lầy lội

Irene (Red Velvet) khiến dân tình té ngửa vì món quà Giáng Sinh siêu lầy lội
HHT - Thôi đừng nghĩ Irene (Red Velvet) nghiêm túc nữa, cô nàng hóa ra rất biết cách trêu chọc người khác đây này.

Lâu nay, ai cũng nghĩ Irene là cô nàng siêu nghiêm túc của K-Pop. Bởi Irene sở hữu khuôn mặt lúc nào cũng như đang giận cả thế giới, đã từng nhiều lần bị hiểu lầm là đang khó chịu trong người. Chưa kể cô nàng lại có sở thích siêu già dặn là ở nhà dọn dẹp chăm sóc nhà cửa. Thế nhưng hóa ra Irene cũng rất vui tính và thích trêu chọc người khác nữa cơ.

Irene (Red Velvet) khiến dân tình té ngửa vì món quà Giáng Sinh siêu lầy lội ảnh 1

Mới đây, một nhân viên của công ty SM Ent đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe ảnh món quà Giáng Sinh mà Irene chuẩn bị. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ đó là một đôi tai nghe không dây Airpod siêu xịn sò đắt đỏ, có giá lên tới 4 triệu đồng và Irene đúng là nữ idol tặng quà siêu có tâm. Thế nhưng khi mở hộp quà này ra, thì bên trong chỉ có hai cọng giá đỗ thay cho vị trí hai chiếc tai nghe.

Irene (Red Velvet) khiến dân tình té ngửa vì món quà Giáng Sinh siêu lầy lội ảnh 2

Được biết cứ đền dịp Giáng Sinh là công ty SM Ent lại tổ chức sự kiện trao đổi quà tặng. Mỗi người sẽ chuẩn bị một món quà để chung vào một chỗ, sau đó lại chọn ngẫu nhiên một thứ trong số đó. Người nhân viên này đã chọn đúng mòn quà mà Irene chuẩn bị và có vẻ đã trải qua một phen mừng hụt. Cũng không phải vô cớ mà Irene lại cho giá đỗ vào bên trong hộp Airpod đâu. Bởi người Hàn thường gọi Airpod là giá đỗ mà, vì thế Irene đã có món quà siêu sáng tạo.

Khỏi phải nói cư dân mạng thích thú thế nào trước món quà gây mừng hụt của Irene. Chắc hẳn trong dịp Giáng sinh này, sẽ có thêm nhiều người nhận được hộp Airpod giá đỗ cho mà xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.