Irene (Red Velvet) lần đầu lộ diện sau scandal: Netizen có bỏ qua chuyện cũ vì quá đẹp?

HHT - Màn tái xuất của Irene (Red Velvet) thật sự khiến netizen không muốn khen cũng không được. Bởi chẳng lời chê trách hay chỉ trích nào có thể làm giảm sút phong độ nhan sắc của Irene.
Irene (Red Velvet) lần đầu lộ diện sau scandal: Netizen có bỏ qua chuyện cũ vì quá đẹp? ảnh 1

Kể từ sau bê bối một stylist tố cáo bị Irene mắng mỏ suốt nửa tiếng, trưởng nhóm Red Velvet đã tạm biến mất khỏi showbiz. Tài khoản Instagram không cập nhật gì thêm sau bài xin lỗi, các bộ ảnh hay video có Irene xuất hiện đều được thực hiện từ trước khi sự cố xảy ra.

Mãi tới ngày cuối cùng của năm 2020, Irene bất ngờ trở lại bằng bộ ảnh mới chụp cùng Red Velvet, đánh dấu lần đầu lộ diện sau khi bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì thái độ khó chiều, thiếu thân thiện của cô. Irene cùng các cô gái đã vào một buồng chụp tự động để có bộ ảnh quảng bá cho concert của đại gia đình SM Town.

Irene (Red Velvet) lần đầu lộ diện sau scandal: Netizen có bỏ qua chuyện cũ vì quá đẹp? ảnh 2

Đã một năm qua, netizen mới được nhìn thấy Red Velvet hội tụ đủ 5 thành viên bởi Wendy đã phải nghỉ ngơi cả năm sau tai nạn ở lễ trao giải cuối 2019, sau đó lại đến vụ việc của Irene. Chính vì thế mà loạt ảnh này dù chất lượng không cao nhưng vẫn được khán giả chú ý.

Irene (Red Velvet) lần đầu lộ diện sau scandal: Netizen có bỏ qua chuyện cũ vì quá đẹp? ảnh 3

Tất nhiên như mọi khi, nhan sắc của Irene lại trở thành tâm điểm. Dù nhiều người có thể không chịu nổi tính cách của trưởng nhóm Red Velvet nhưng vẫn phải công nhận Irene quá xinh đẹp, xuất hiện ở đâu là tỏa sáng rực rỡ đến đó. Lần này cũng vậy, Irene chỉ trang điểm nhẹ nhàng, buộc tóc đuôi ngựa mà vẫn khiến netizen trầm trồ.

Irene (Red Velvet) lần đầu lộ diện sau scandal: Netizen có bỏ qua chuyện cũ vì quá đẹp? ảnh 4

Biểu cảm tự tin, thoải mái của Irene cũng làm nhiều fan K-Pop bất ngờ vì mọi người đã từng nghĩ cô sẽ đứng ở rìa ngoài đội hình với gương mặt buồn rầu. Tất nhiên netizen cũng chia nhiều luồng ý kiến. Trong khi có người sẵn sàng tha thứ chỉ vì Irene quá đẹp thì vẫn có cư dân mạng chưa muốn nhìn thấy cô trở lại trên sân khấu.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".