Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí!

HHT - SM Entertainment vừa xác nhận thành viên Irene của Red Velvet sẽ tham gia đóng phim điện ảnh mới của đạo diễn Baek Seung Hwan.

Sáng ngày 16/7, báo chí Hàn Quốc đưa tin thành viên Irene của nhóm Red Velvet sẽ tham gia diễn xuất trong tác phẩm điện ảnh Double Patty của đạo diễn Baek Seung Hwan. Công ty chủ quản SM Entertaiment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Được biết, đây là lần thứ 2 Irene tham gia diễn xuất sau web-drama Women at a game company hồi năm 2016.

Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí! ảnh 1 Irene chính thức lấn sân sang màn ảnh rộng.

Theo như thông tin, vai diễn mà Irene đảm nhận lần này là một phát thanh viên tham vọng, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Khi hay tin nữ thần của Red Velvet đóng phim điện ảnh, dân mạng không khỏi phấn khích: “Sắc đẹp này thì nên đi đóng phim là chuẩn rồi”, “Trời ơi, hẳn debut phim điện ảnh luôn! Nhan sắc này trên màn ảnh bự ngắm sướng cả mắt”, “Với cái visual này lên phim chắc xỉu lên xỉu xuống quá!”. “Nhan sắc này không đóng phim thì hơi phí. Hi vọng chị bé làm thật tốt”, “Xinh thế này vào vai phát thanh viên nữa thì đã con mắt gì đâu!”...

Nếu không có gì thay đổi thì bộ phim điện ảnh đầu tay của Irene sẽ khai máy vào cuối tháng 8 và ra rạp cuối năm nay.

Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí! ảnh 2
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.