Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng mọi người đã dần quên đi vụ việc Irene mắng mỏ stylist, bắt đầu chấp nhận để cô trở lại showbiz thì mới đây, chính Irene lại tiết lộ một điều khiến một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn nóng máu trở lại.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm Red Velvet, các thành viên đã cùng tổ chức buổi gặp mặt đặc biệt để chúc mừng và livestream giao lưu với người hâm mộ. Tất nhiên, sự kiện này không thể thiếu Irene. Trưởng nhóm Red Velvet đã vô cùng tươi vui, hoạt bát trong suốt buổi trò chuyện.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 1

Red Velvet hạnh phúc trong ngày kỷ niệm

Từ tháng 11 năm ngoái, khi bê bối bùng nổ thì Irene có cập nhật thư xin lỗi lên Instagram và biến mất cho đến tận bây giờ. Netizen tất nhiên rất tò mò không biết cô đã làm những gì trong suốt thời gian dài vừa qua. Irene vui vẻ tiết lộ cô đã học thêm nhiều môn, trong đó có cả vũ đạo, nấu ăn rồi hội họa.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 2

Irene hào hứng khoe về những việc mình đã làm...

Irene tự nhận cô vẽ không đẹp, nhưng cũng nhờ học vẽ mà cô biết cách dàn dựng bố cục, từ đó mà chọn góc chụp ảnh tốt hơn. Hiện giờ, Irene đang rất hào hứng chụp bầu trời và đã cho ra rất nhiều tác phẩm. Có thể thấy Irene đã có một quãng thời gian nghỉ ngơi thư giãn rất thoải mái, muốn gì làm nấy chứ không cần chạy theo lịch trình tập luyện biểu diễn.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 3

...nhưng không ngờ tiết lộ này khiến một bộ phận Knet nổi giận.

Thế nhưng, chính tiết lộ này lại khiến một bộ phận khán giả Hàn "nóng máu". Bởi dường như Irene chẳng hề hối hận hay suy nghĩ về những gì cô đã gây ra, cũng chẳng có lời nào nhắc đến việc cô đang cố gắng sửa sai mà mải mê tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Vì bê bối của Irene mà các hoạt động của Red Velvet bị đóng băng, các thành viên khác bị ảnh hưởng nhưng Irene lại xem đây là dịp để làm những gì cô thích một cách vui vẻ.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 4

Netizen cho rằng Irene vẫn chưa hề hối lỗi sau bê bối.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Irene cũng cho rằng trưởng nhóm Red Velvet đang muốn quên đi chuyện cũ nên không nhất thiết phải nói về quá trình hối lỗi sửa sai của mình. Mọi người đừng nên săm soi mà hãy nhìn vào chuyện Irene nấu cơm cho cả nhóm, trò chuyện vui vẻ với các thành viên là đã thấy sự thay đổi tích cực của cô rồi.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.