Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng mọi người đã dần quên đi vụ việc Irene mắng mỏ stylist, bắt đầu chấp nhận để cô trở lại showbiz thì mới đây, chính Irene lại tiết lộ một điều khiến một bộ phận cư dân mạng xứ Hàn nóng máu trở lại.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm Red Velvet, các thành viên đã cùng tổ chức buổi gặp mặt đặc biệt để chúc mừng và livestream giao lưu với người hâm mộ. Tất nhiên, sự kiện này không thể thiếu Irene. Trưởng nhóm Red Velvet đã vô cùng tươi vui, hoạt bát trong suốt buổi trò chuyện.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 1

Red Velvet hạnh phúc trong ngày kỷ niệm

Từ tháng 11 năm ngoái, khi bê bối bùng nổ thì Irene có cập nhật thư xin lỗi lên Instagram và biến mất cho đến tận bây giờ. Netizen tất nhiên rất tò mò không biết cô đã làm những gì trong suốt thời gian dài vừa qua. Irene vui vẻ tiết lộ cô đã học thêm nhiều môn, trong đó có cả vũ đạo, nấu ăn rồi hội họa.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 2

Irene hào hứng khoe về những việc mình đã làm...

Irene tự nhận cô vẽ không đẹp, nhưng cũng nhờ học vẽ mà cô biết cách dàn dựng bố cục, từ đó mà chọn góc chụp ảnh tốt hơn. Hiện giờ, Irene đang rất hào hứng chụp bầu trời và đã cho ra rất nhiều tác phẩm. Có thể thấy Irene đã có một quãng thời gian nghỉ ngơi thư giãn rất thoải mái, muốn gì làm nấy chứ không cần chạy theo lịch trình tập luyện biểu diễn.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 3

...nhưng không ngờ tiết lộ này khiến một bộ phận Knet nổi giận.

Thế nhưng, chính tiết lộ này lại khiến một bộ phận khán giả Hàn "nóng máu". Bởi dường như Irene chẳng hề hối hận hay suy nghĩ về những gì cô đã gây ra, cũng chẳng có lời nào nhắc đến việc cô đang cố gắng sửa sai mà mải mê tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Vì bê bối của Irene mà các hoạt động của Red Velvet bị đóng băng, các thành viên khác bị ảnh hưởng nhưng Irene lại xem đây là dịp để làm những gì cô thích một cách vui vẻ.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 4

Netizen cho rằng Irene vẫn chưa hề hối lỗi sau bê bối.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Irene cũng cho rằng trưởng nhóm Red Velvet đang muốn quên đi chuyện cũ nên không nhất thiết phải nói về quá trình hối lỗi sửa sai của mình. Mọi người đừng nên săm soi mà hãy nhìn vào chuyện Irene nấu cơm cho cả nhóm, trò chuyện vui vẻ với các thành viên là đã thấy sự thay đổi tích cực của cô rồi.

Irene Red Velvet lỡ miệng nói điều gì trên sóng livestream mà bị K-net đào lại chuyện cũ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm