Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018
HHT - Bộ đôi bạn thân Iris Cao và Hamlet Trương sẽ “mở hàng” Hội Sách TP.HCM lần thứ 10 với các tác phẩm mới đang được trông đợi.

Hai cây bút trẻ nổi tiếng với hiện tượng tái bản liên tục chục nghìn bản Hamlet Trương Iris Cao được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo cơn “sốt” tại Hội sách TP.HCM. Hai tác giả cũng chia sẻ rằng động lực viết sách mới đến từ sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình của bạn đọc dành cho các tác phẩm: Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn....

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 1

Nhiều bạn đọc đã biết đến Iris Cao là tác giả của những tác phẩm đều nằm trong top best-seller và điển hình như Người yêu cũ có người yêu mới. Tại Hội sách TP.HCM năm nay, tác giả Iris Cao cũng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Hôm nay người ta nói chia tay…

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 2

Một tác giả khác nổi tiếng trong giới trẻ không kém là Hamlet Trương. Lần này anh ra mắt một lúc hai tác phẩm Người trong đau khổ vẫn cười Có một ai đó đã đổi thay - đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn - truyện ngắn Người trong đau khổ vẫn cười viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! 

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 3

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 4

Còn trong cuốn sách Có một ai đó đã đổi thay là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn - thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên. 

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 5

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 6

Buổi ra mắt sách sẽ diễn ra lúc 19h vào ngày 19/3/2018 tại gian hàng FAHASA (gần khu sân khấu chính). Các bạn bè thân thiết của Iris CaoHamlet Trương sẽ đến chung vui như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, ST (365), Quốc Thiên, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Phúc, diễn viên Hoàng Oanh, VJ Dustin Nguyễn, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên hài Minh Dự,… và các tác giả best seller như Anh Khang, Tuệ Nghi

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội Sách từ ngày 19 đến hết ngày 25/3/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.