Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018
HHT - Bộ đôi bạn thân Iris Cao và Hamlet Trương sẽ “mở hàng” Hội Sách TP.HCM lần thứ 10 với các tác phẩm mới đang được trông đợi.

Hai cây bút trẻ nổi tiếng với hiện tượng tái bản liên tục chục nghìn bản Hamlet Trương Iris Cao được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo cơn “sốt” tại Hội sách TP.HCM. Hai tác giả cũng chia sẻ rằng động lực viết sách mới đến từ sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình của bạn đọc dành cho các tác phẩm: Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn....

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 1

Nhiều bạn đọc đã biết đến Iris Cao là tác giả của những tác phẩm đều nằm trong top best-seller và điển hình như Người yêu cũ có người yêu mới. Tại Hội sách TP.HCM năm nay, tác giả Iris Cao cũng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Hôm nay người ta nói chia tay…

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 2

Một tác giả khác nổi tiếng trong giới trẻ không kém là Hamlet Trương. Lần này anh ra mắt một lúc hai tác phẩm Người trong đau khổ vẫn cười Có một ai đó đã đổi thay - đồng tác giả với Du Phong. Cuốn tản văn - truyện ngắn Người trong đau khổ vẫn cười viết về những chiêm nghiệm của người trẻ trên đường tìm hạnh phúc chân thật. Những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá! 

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 3
Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 4

Còn trong cuốn sách Có một ai đó đã đổi thay là quyển sách mà tác giả Hamlet Trương lần đầu viết chung cùng “hoàng tử thơ tình” Du Phong với hai thể loại tản văn - thơ trong một tác phẩm. Sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Quyển sách được ra đời với sứ mệnh đồng hành, an ủi người trẻ như một người bạn chân thành trong hành trình lớn lên. 

Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 5
Iris Cao và Hamlet Trương giới thiệu sách mới trong ngày khai mạc hội sách TP.HCM 2018 ảnh 6

Buổi ra mắt sách sẽ diễn ra lúc 19h vào ngày 19/3/2018 tại gian hàng FAHASA (gần khu sân khấu chính). Các bạn bè thân thiết của Iris CaoHamlet Trương sẽ đến chung vui như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Jun Phạm, ST (365), Quốc Thiên, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Phúc, diễn viên Hoàng Oanh, VJ Dustin Nguyễn, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên hài Minh Dự,… và các tác giả best seller như Anh Khang, Tuệ Nghi

Sau buổi ra mắt, các tác giả best seller sẽ giao lưu ký tặng mỗi ngày xuyên suốt tại các gian hàng Hội Sách từ ngày 19 đến hết ngày 25/3/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.