Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh

HHT - Tối 9/10, Isaac chính thức phát hành trailer MV "Cất Em Vào Tâm Tư" sau khi hé lộ teaser audio, poster nữ chính Jun Vũ cũng như teaser video câu chuyện về tình yêu giữa người và hồ ly.

Khác với những đồn đoán rằng Jun Vũ sẽ vào vai hồ ly chín đuôi xinh đẹp, quyến rũ Isaac, trong trailer MV Cất Em Vào Tâm Tư, hóa ra Isaac mới chính là chàng yêu tinh điển trai. Mở màn trailer, Isaac vẫn xuất hiện với tạo hình lịch lãm của một giáo sư ở thời hiện đại, vô tình gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh đã sống hàng ngàn năm để chờ đợi một lần hội ngộ.

Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 1 "Giáo sư" Isaac...
Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 2 ... và "người thương" Jun Vũ ở thời hiện đại

Ngay sau đó, hàng loạt những ký ức cũ hiện về, gợi nhiều diễn biến thú vị: Từ khoảnh khắc Isaac là một hồ ly bị thương, cho đến cảnh tình cảm của Isaac và Jun Vũ ở kiếp trước. Bất ngờ, đoạn trailer khép lại bằng cảnh Jun Vũ đột nhiên ngã quỵ trong vòng tay Isaac, báo hiệu cho một biến cố lớn xảy ra cho cặp đôi ở thời hiện đại.

Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 3

Isaac và Jun Vũ trong tạo hình cổ trang

Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 4
Thông qua trailer MV, khán giả phần nào thấy được phần kỹ xảo và hiệu ứng đẹp mắt được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh sử dụng trong sản phẩm của Isaac. Hình ảnh Isaac hoá hồ ly chín đuôi giữa khung cảnh thần tiên càng làm tôn lên sự ma mị, kỳ ảo của MV Cất Em Vào Tâm Tư.
Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 5

Nói về ý tưởng hóa thân thành nam hồ ly, Isaac cho biết: “Trong các MV drama Việt Nam đã dùng quá nhiều tạo hình về người thường, nhưng chưa ai dùng hình ảnh một nam hồ ly. Tôi thấy hình ảnh này rất đặc biệt, mới lạ và chuyện tình giữa người với yêu tinh sẽ tạo ra nhiều đất diễn, tình huống thú vị. Nhiều người cũng đánh giá gương mặt tôi phù hợp với cổ trang”.

Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 6

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, mỗi lần thực hiện MV, anh cảm giác như mình đang làm một bộ phim, phải có đầu - giữa - kết rõ ràng. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, ngoài phần nghe, Isaac mong khán giả có thể nhận ra Isaac ở bài đó có hình tượng gì đặc trưng, câu chuyện đi liền với âm nhạc như thế nào.

MV Cất Em Vào Tâm Tư của Isaac sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 13/10

Isaac “bẻ cua” ngoạn mục, tưởng hồ ly là Jun Vũ hóa ra tự mình đảm nhận vai yêu tinh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm