Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân

Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân
HHT - Nam ca sĩ Isaac đang khiến người hâm mộ hết sức phấn khích với teaser MV đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng tập trung ở mảng điện ảnh.

Đoạn teaser MV dài 15 giây ghi lại cảnh Isaac đang dạo chơi hạnh phúc cùng một cô gái trẻ với cảnh kết lấp lửng bằng một cái ôm phía sau nồng ấm. Vai cô gái nữ sinh 18 tuổi do người đẹp Lan Phương thể hiện.

Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân ảnh 1
Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân ảnh 2

Hiện vẫn chưa có thêm chi tiết gì về nội dung ca khúc, tuy nhiên qua poster chính thức của MV có thể thấy Isaac đang chuẩn bị ra mắt một MV theo xu hướng cặp đôi lệch tuổi chú - cháu qua câu nói “Chú - em thích chú”. Ở lần trở lại này, Isaac mang đến hình tượng trưởng thành, trầm tính, lạnh lùng với ánh mắt cô đơn làm khán giả nóng lòng mong chờ MV ra mắt.

Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân ảnh 3

Được biết, Tôi đã quên thật rồi là ca khúc do nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện - chủ nhân của ca khúc Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi mang lại thành công cho Isaac trong thời gian qua - sáng tác dành tặng cho nam ca sĩ. 

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Isaac cho biết: "Đây là MV Isaac cảm thấy vô cùng phấn khích bởi lần đầu ra nước ngoài quay sản phẩm, và là sản phẩm trở lại của Isaac sau thời gian dài đóng phim, nên thật sự vừa mong đợi nhưng cũng rất áp lực. MV được bấm máy quay 6 ngày với nhiều địa điểm khác nhau tại Đài Loan."

Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân ảnh 4

Theo đó, đây là dự án khởi đầu trong 4 dự án âm nhạc lớn trong năm mà Isaac sẽ tập trung đầu tư sau thời gian theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Isaac cho biết anh hi vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh “ông chú cô đơn” của mình trong MV lần này. 

Isaac bỗng hóa "ông chú soái ca" cô đơn trong MV đậm màu thanh xuân ảnh 5

MV Tôi đã quên thật rồi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm