Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái ngộ fan V-Pop sau khoảng thời gian im ắng, Isaac chính thức ra mắt quà tặng âm nhạc gồm nhiều tập mang tên “The Show - Hát Cho Em". Đây là dự án làm mới lại những bản hit đình đám một thời. 

Isaac cho biết đây như một món quà nhỏ gửi đến khán giả trong thời gian chờ đợi sản phẩm mới ra mắt. Do đó, The Show - Hát Cho Em là dự án nằm ngoài kế hoạch của Isaac và ekip trong năm 2021.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Làm lại ca khúc cũ không phải là làm theo xu hướng, Isaac theo cảm nhận nên làm gì phù hợp vào mỗi thời điểm. Isaac luôn mong muốn tập trung xây dựng bài hát riêng cho mình. Tuy nhiên, do đại dịch và bối cảnh chung nên sản phẩm mới ra mắt lúc này không phù hợp.”

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 1

Tuy là sản phẩm âm nhạc đơn giản nhưng Isaac vẫn đầu tư một cách chỉn chu, đẹp mắt. Đây cũng là cơ hội để Isaac có thể mang đến không gian âm nhạc chất lượng cho khán giả mùa cuối năm.

Trong The Show - Hát Cho Em, Isaac sẽ làm mới lại những bản hit cũ của các tiền bối Mỹ Tâm, Đan Trường như Yêu Dại Khờ, Kiếp Rong Buồn. Việc so sánh, đánh giá đến từ khán giả yêu mến ca khúc là không thể tránh khỏi. Do đó, Isaac cùng nhóm sản xuất âm nhạc đã chọn lựa ca khúc, phối nhạc để thể hiện được màu sắc, phong cách phù hợp nhất.

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 2

Isaac chia sẻ thêm: “Isaac là fan cực kỳ cứng của anh Đan Trường, chị Mỹ Tâm - tuổi thơ, thanh xuân của thế hệ 7x, 8x. Các ca khúc của anh Đan Trường hát rất dễ cảm, dễ hát nhưng không phải ai cũng hát hay, đó là điều đặc biệt của anh Trường và bài của anh. Với bài "Yêu Dại Khờ”, khi tập xong với ban nhạc, cảm giác thật hào hứng sung sướng vì được hát bài yêu thích một cách chính thức."

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 3

Khán giả sẽ thấy một khía cạnh khác của Isaac bên cạnh phong cách trình diễn sôi động trên sân khấu. Isaac thừa nhận pop ballad không phải sở trường của mình. Nhưng dự án lần này không phải là bước ngoặt thay đổi phong cách. Thay vào đó, Isaac chỉ mong muốn có sự gần gũi khán giả bằng hình ảnh nhẹ nhàng, trầm lắng.

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 4

Khi được đi diễn lại sau thời gian giãn cách, Isaac đã bị “sốc” vì phát hiện cơ thể lẫn năng lượng đã “ngủ đông” quá lâu suốt gần 5 tháng qua. Do đó, nam ca sĩ - diễn viên quyết định phải phục hồi năng lượng, quay lại công việc sớm hơn dự kiến. Thế nên, việc được cầm micro và hát cho khán giả trong The Show - Hát Cho Em đã khiến Isaac cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 5

Chia sẻ về kế hoạch trong năm sau, Isaac cho biết: “Thời gian giãn cách là lúc ekip chọn được nhiều ca khúc phù hợp cho những dự án kế tiếp như. Isaac mong đại dịch sớm kết thức, cuộc sống trở lại bình thường để có thể ra mắt sản phẩm mới và quay lại sân khấu cùng khán giả.”

Isaac bỗng trầm lắng với nhạc trữ tình, hào hứng làm mới hit của Mỹ Tâm, Đan Trường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm