Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng được phen "đứng ngồi không yên" khi Isaac thông báo sẽ hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc với Anh Tú. Bên cạnh dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai của cả hai nam thần, bạn đọc nhà Hoa còn tinh ý nhận ra một điều và bày tỏ sự lo lắng đối với hình ảnh này của Isaac.

Trong khi dân tình chưa hết "sốt" với hình ảnh "soái ca sơ mi trắng" của Isaac và Anh Tú thì mới đây, Isaac lại tiếp tục thả hint về sự hợp tác của cả hai. Theo đó, Isaac và Anh Tú sẽcho ra phiên bản R&B của ca khúc Ngồi Yên Anh Sang Ngay.

Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết ảnh 1

Khoảnh khắc hai mỹ nam cùng chung khung hình khiến hội chị em không khỏi phấn khích. Bên cạnh việc dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai của Isaac và Anh Tú, nhiều netizen còn "lầy lội" dự đoán nữ chính của MV không ai khác ngoài... "thánh lầy" Diệu Nhi. Bạn đọc nhà Hoa cho rằng không phù hợp hơn Diệu Nhi bởi cô nàng vừa là vợ của Anh Tú vừa là fangirl của ca sĩ Isaac.

Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết ảnh 2

Sở dĩ netizen dự đoán như vậy là vì vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú đã khiến cộng đồng mạng thích thú trước hình ảnh khoe giấy đăng kí kết hôn.

Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết ảnh 3

Mỹ nhân "lầy lội" của V-Biz cũng là "crush" lâu năm của Isaac. Cựu thành viên 365daband từng khẳng định: "Nhiều người nói Diệu Nhi hát không hay nhưng Isaac thấy hay hết”.

Tuy nhiên, bên cạnh màn "bùng nổ visual" của Isaac và Anh Tú, nhiều khán giả cũng đã nhận ra điều "bất ổn" trong hình ảnh giọng ca Đau Đầu thời gian gần đây. Bạn đọc nhà Hoa đều cho rằng cựu trưởng nhóm 365daband trông gầy gò hơn trước, thể hiện rõ nét qua gương mặt có phần hốc hác.

Trong buổi ra mắt MV Ngồi Yên Anh Sang Ngay, Isaac từng chia sẻ lịch trình của anh chàng đang rất bận rộn. Chính vì thế, người hâm mộ cũng gửi lời nhắn nhủ nam ca sĩ nên chú trọng, giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.

Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết ảnh 4

Isaac khiến người hâm mộ lo lắng bởi hình ảnh gầy gò so với trước đây.

Isaac "bùng nổ visual" bên cạnh Anh Tú nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì một chi tiết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm