Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới

Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới
HHT - Sau khi cùng đóng chung phim “Anh Trai Yêu Quái”, cặp đôi Isaac – Diệu Nhi đã được cộng đồng mạng “đẩy thuyền” bởi sự đáng yêu và lầy lội của cả hai từ trong phim đến ngoài đời.

Đây là lần đầu tiên "Nam thần V-pop" Isaac kết hợp với "Quái nữ làng hài" Diệu Nhi trong dự án điện ảnh. Trong bộ phim Anh Trai Yêu Quái, Isaac vào vai võ sĩ Judo khiếm thị do tai nạn trong lúc thi đấu Hoàng Lâm, Diệu Nhi hóa thân thành quản lý đội tuyển tên Diệp. Cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” có nhiều phân cảnh thổ lộ tình cảm xúc động lẫn hài hước đã tạo ấn tượng sâu đậm với khán giả bởi ngoại hình tương xứng, đáng yêu và tự nhiên trong các biểu cảm cùng nhau.

Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 1

Giải thích về những hành động thân mật trong các buổi quảng bá cho phim đến hàng loạt lời trêu chọc “thả thính” tình cảm trên mạng xã hội, Isaac cho biết: “Bạn bè Isaac có nhận xét: Isaac đứng với Diệu Nhi có phản ứng hóa học nhất trong tất cả các diễn viên nữ mà Isaac đóng chung, cảm giác của cặp đôi không phải yêu nhau thắm thiết nhưng có sự yêu thích nhau một cách ngượng ngùng. Isaac thừa nhận là đó là cảm giác thật sự bên ngoài Isaac từ khi gặp Nhi đã thích Nhi. Ở Nhi có điều gì đó rất đặc biệt, vui vẻ, tinh tế, đầy năng lượng và Isaac mê nụ cười của Nhi lắm.”

Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 2
Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 3

Thời gian vừa qua, trên một số diễn đàn xuất hiện nhiều hình ảnh, clip đăng tải hành động tình cảm dễ thương của IsaacDiệu Nhi trong các buổi gặp gỡ khán giả, phỏng vấn, chụp hình… Lý giải cho những khoảnh khắc ánh mắt Isaac luôn dõi theo Diệu Nhi say đắm, Isaac đã từng chia sẻ rằng anh thường bị thu hút bởi tính cách hài hước của cô nên chăm chú lắng nghe chứ không phải cố tình tạo chú ý. Tuy nhiên, Isaac khẳng định mối quan hệ giữa họ hoàn toàn trong sáng và chỉ là bạn bè. Anh không muốn vượt qua giới hạn để ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của Diệu Nhi.

Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 4
 
Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 5

Là nghệ sĩ hoạt động tích cực ở hai mảng âm nhạc và điện ảnh, Isaac luôn cẩn thận trong mỗi bước đi để mang lại sản phẩm chỉn chu nhất. Sau thành công nhất định ở mảng điện ảnh là giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHP Bông Sen 2019 (vai diễn Linh Phụng trong phim Song Lang), nhiều lời khen ngợi cho vai Hoàng Lâm phim Anh trai yêu quái, năm sau Isaac sẽ tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực âm nhạc.

Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 6
Isaac và Diệu Nhi đẹp đôi như "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ ảnh mới ảnh 7

Anh trai yêu quái là phiên bản Việt của bộ phim Anh trai vô số tội kịch bản gốc Hàn Quốc, khởi chiếu tại các rạp từ ngày 29/11.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm