Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam

Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam
HHT - NTK Phương My lần đầu tiên triển lãm BST cưới tại khách sạn Park Hyatt vào ngày 23/08. Đây sẽ là triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại Việt Nam.

PHUONG MY Bridal là BST cưới đầu tiên của Phương My được ra mắt tại New York Fashion Week Bridal và gây được tiếng vang lớn. BST như một hơi thở mới cho những cô dâu hiện đại, thể hiện qua phong cách đầm cưới đầy cá tính, thời trang và thẩm mỹ. Từng được The New York Times bình chọn là một trong những BST cưới ấn tượng nhất trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week Bridal, PHUONG MY Bridal không chỉ là tiếng nói của những cô dâu “thời đại mới”, mà còn thể hiện tính hội nhập với xu hướng thời trang cưới cao cấp trên thế giới.

 
Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam ảnh 1
Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam ảnh 2
Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal.

Sau thành công tại New York, Phương My lần đầu tiên mang BST cưới giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam, trong triển lãm cưới cao cấp quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới. Đây sẽ là một trong những triển lãm cưới cao cấp đầu tiên dành riêng cho giới thượng lưu.

Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt lần này còn có sự góp mặt của 3 chàng hoàng tử: Lê Hiếu, IsaacJun Phạm. Lê Hiếu đã từng tham dự nhiều private event của Phương My trước đó, riêng Isaac Jun Phạm sẽ lần đầu tiên tham dự sự kiện của Phương My, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và thú vị.

Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam ảnh 3
Ca sĩ Lê Hiếu từng tham dự nhiều private event trước đó của PHUONG MY.
Isaac và Jun Phạm sẽ trở thành chú rể trong show diễn của NTK Phương My tại Việt Nam ảnh 4
IsaacJun Phạm sẽ là 2 “chú rể” đặc biệt trong triển lãm lần này của Phương My.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm