Issac - Vai Thái tử mang sứ mệnh của một anh hùng

Issac - Vai Thái tử mang sứ mệnh của một anh hùng
HHT - Nhà sản xuất phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” vừa tiết lộ hình tượng đẹp mắt và ấn tượng của nhân vật nam chính “Thái tử” do Isaac 365 đảm nhận.

Thủ lĩnh của nhóm 365 – Isaac đã đánh dấu sự trở lại điện ảnh của mình qua nhân vật thái tử trong trang phục giáp sắt vàng đầy uy nghi, mạnh mẽ trong tác phẩm điện ảnh cổ trang mang tên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.

Trong phim, nhân vật Thái tử là một chiến binh phải mang trọng trách sứ mệnh của một vị anh hùng với đất nước. Chi tiết này sẽ gây bất ngờ và tò mò cho khán giả vì đây là một trong những “câu chuyện chưa kể” của phim so với truyện gốc Tấm Cám quen thuộc mà mọi người đã đọc.

Issac - Vai Thái tử mang sứ mệnh của một anh hùng ảnh 1

“Thái tử” Isaac chia sẻ : “Đây là bộ phim thần thoại bom tấn đầu tiên mà Isaac được tham gia nên Isaac đã dành hết tất cả thời gian và công sức của mình để học rất nhiều kỹ năng từ diễn xuất cho đến đánh võ, đánh kiếm và cả những cách ứng xử, động thái như những nhân vật cổ trang nữa, áp lực cũng như những đòi hỏi của một bộ phim hành động thần thoại rất khủng khiếp.

Chấn thương, rồi việc đánh nhau khi mặc những bộ giáp nặng dưới cái nóng của Ninh Bình là những cảm giác mà Isaac sẽ không bao giờ quên được. Đôi lúc cũng mệt mỏi lắm, nhưng Isaac không cho phép mình bỏ cuộc giữa chừng, nhiều khi bị kiếm chém vào tay hay chấn thương khắp người vẫn phải cố hết sức để tập trung vào nhân vật, đến lúc đạo diễn hô cắt mới bắt đầu thấy đau buốt tới tận xương.

Isaac rất thích khi tham gia bộ phim này bởi vì Isaac thích sự mạo hiểm khi được trải nghiệm thể loại phim rất mới ở Việt Nam, làm việc người khác chưa từng làm, nó cho Isaac cảm giác rất kích thích và tò mò. Hiện Isaac đang rất háo hức chờ trailer chính thức của phim ra mắt vào ngày 15/7 tới đây ”.

Với một bộ phim phải mất gần 2 năm thực hiện để ra mắt, đây có lẽ là vai diễn tốn nhiều công sức và thời gian nhất của Isaac so với vai trò ca sĩ, tuy nhiên, Isaac vẫn dành nhiều tâm huyết với vai diễn này: “Điều mà Isaac đặc biệt tự hào khi được tham gia phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” chính là sự tâm huyết của tất cả mọi người trong ekip. Mong muốn của cả ekip là cùng nhau tạo nên một sản phẩm thật hay và nghiêm túc đến với khán giả, để mọi người tự hào về những gì mà người Việt Nam mình có thể làm được. Người Việt chúng ta có rất nhiều câu chuyện và chất liệu hay để có thể làm nên những bộ phim hấp dẫn đậm chất Việt Nam”.

Phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 19/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm