#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam

HHT -  “Ai ở nhà nấy” chính là trào lưu đang khuynh đảo Facebook Việt Nam hôm nay,"cải biên" từ trend #istayhomefor đang rầm rộ trên thế giới, thêm "topping" lầy lội quen thuộc của netizen Việt.

Biết rằng việc “án binh bất động” trong nhà giữa lúc dịch bệnh đang tung hoành ngang dọc là rất khó khăn với người dân nên chiến dịch #istayhomefor được ra đời và tạo được một con sốt trên mạng. Vừa vui, lại lan truyền thông điệp về ý thức phòng chống dịch bệnh COVID-19, chẳng trách sao dân tình lại rần rần đến vậy.

#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam ảnh 1 Cựu danh thủ David Beckham cũng tham gia vào chiến dịch #Istayhomefor phòng chống dich COVID-19.

#Istayhomefor của thế giới tưởng đã quá trời quá đất vui rồi, ai ngờ qua tới Việt Nam bùng "tiến hóa" thành sản phẩm cây nhà lá vườn “ai ở nhà nấy” hài hết sức.

#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam ảnh 2 #Istayhomefor made in Vietnam là phải ăn vần chằn chặn như vầy nè! - Ảnh: Internet
#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam ảnh 3 Yên tâm cùng bạn Trâm ở nhà - Ảnh: Internet

Cộng đồng mạng nhanh trí gieo vần tên mình với một lí do mà họ nên ở nhà, ví dụ: “Tôi là Hiền, không ra đường liên miên”.

#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam ảnh 4 Tên càng đơn giản càng dễ gieo vần - Ảnh: Internet

Đơn giản, nhẹ nhàng, gần gũi nên trào lưu này của Việt Nam đang thu hút được rất nhiều sự thích thú và bình luận của cộng đồng mạng.

#Istayhomefor “tiến hóa” cực lầy thành trend “Ai ở nhà nấy” khi về đến Việt Nam ảnh 5 "Tụi mình là Hoa Học Trò, ở nhà không đắn đo" - Ảnh: Internet
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?