Ít ai ngờ Jimin (BTS) đã phải sống chung với căng thẳng suốt thời gian dài

Ít ai ngờ Jimin (BTS) đã phải sống chung với căng thẳng suốt thời gian dài
HHT - Các idol xứ Hàn hầu như ai cũng có giai đoạn đối phó với stress, căng thẳng triền miên. Mỗi người lại có một cách vượt stress khác nhau, và bí quyết của Jimin (BTS) là ra ngoài phố càng nhiều càng tốt.

Jimin kể rằng khi mới debut cùng nhóm BTS, anh chàng đã luôn nghĩ càng chăm chỉ càng thành công. “Mình vẫn cho rằng cần phải ở lì trong studio mới đạt kết quả tốt. Có thời điểm mình ngủ luôn tại studio, những lúc nghỉ ngơi cũng chỉ loanh quanh trong phòng tập mà thôi”.

Ít ai ngờ Jimin (BTS) đã phải sống chung với căng thẳng suốt thời gian dài ảnh 1

Và thế là Jimin cứ thấy tâm trạng buồn bã ủ rũ, chẳng có cảm hứng làm việc mà chẳng hiểu tại sao. “Sau khi nhốt mình trong studio khá lâu, mình bắt đầu thấy stress kéo tới. Mình chẳng tập trung làm được thứ gì. Nhưng mình không biết làm sao để vượt qua nó. Rồi mình nhận ra rằng mỗi khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mình thấy dễ chịu vui vẻ hơn rất nhiều”.

Ít ai ngờ Jimin (BTS) đã phải sống chung với căng thẳng suốt thời gian dài ảnh 2

Và từ năm ngoái đến nay, Jimin rất chịu khó dành thời gian rảnh để ra phố gặp gỡ mọi người, thỏa thích ăn uống cười đùa với bạn bè hay người thân. Sau đó, Jimin như được nạp thêm năng lượng, lại thấy phấn khích và hào hứng với công việc, lại có thể tập trung cho các dự án mới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm