Ít ai ngờ vai Chúa tể hắc ám Voldemort (Harry Potter) suýt được giao cho ngôi sao này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, người hâm mộ được phen “ngã ngửa” khi biết vai diễn Chúa tể hắc ám Voldemort, một trong những phản diện rùng rợn nhất thế giới pháp thuật suýt nữa được giao cho... "Mr. Bean" Rowan Atkinson.

Rowan Atkinson, người được mệnh danh là "Charlie Chaplin thời hiện đại", nổi tiếng qua các vai diễn như Mr. Bean, "điệp viên 00 thấy" Johnny English và gần đây nhất mới trở lại với loạt phim hài Netflix có tên Man vs. Bee. Theo The Guardian, vào năm 2006, nam diễn viên gạo cội được cho là đã có trong tay bản hợp đồng chính thức cộng tác với thương hiệu Harry Potter, trong vai Chúa tể Hắc ám Voldemort.

Ít ai ngờ vai Chúa tể hắc ám Voldemort (Harry Potter) suýt được giao cho ngôi sao này ảnh 1

Ở một vũ trụ khác, Harry Potter có thể đã "ngủm củ tỏi" dưới tay Chúa tể Voldemort vì... cười nhiều đến kiệt sức. Nguồn: Internet

Tuy nhiên, trước nhiều đồn đoán xoay quanh quyết định của Rowan Atkinson, đại diện phát ngôn Janette Linden đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định "Ngài Bean" sẽ không bị “hắc hóa” thành Chúa tể Voldemort. Cuối cùng, sự thật như chúng ta đã thấy trên phim, vai diễn Voldemort thuộc về nam diễn viên Ralph Fiennes - người đã thành công tạo nên hình tượng Chúa tể hắc ám uy nghiêm, khó đoán và đầy ám ảnh.

Ít ai ngờ vai Chúa tể hắc ám Voldemort (Harry Potter) suýt được giao cho ngôi sao này ảnh 2

Đây mới là Voldemort hàng "real". Ở trên chỉ là... "hàng Shopee" thôi! (Nguồn: Internet)

Về phía Rowan Atkinson, việc vắng mặt trong thương hiệu Harry Potter cũng không khiến nam diễn viên chịu tổn thất quá lớn. Thời điểm đó, bộ phim truyền hình hài kịch Mr. Bean do ông đóng chính đã có được tiếng vang trên toàn cầu. Sau thành công của Mr. Bean, nam diễn viên tiếp tục phát huy thế mạnh "tấu hài" của mình trên nhiều lĩnh vực từ sân khấu đến màn ảnh rộng và ngày càng củng cố tên tuổi trong giới giải trí.

Ít ai ngờ vai Chúa tể hắc ám Voldemort (Harry Potter) suýt được giao cho ngôi sao này ảnh 3

Rowan Atkinson vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với loạt phim "Man vs. Bee". (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, ông cũng là một trong những nghệ sĩ có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ khi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư điện của Đại học Newcastle và sau đó tiếp tục nhận bằng Thạc sĩ kỹ thuật điện tại The Queen, trường đại học trực thuộc Đại học Oxford. Đến nay, dù đã ngoài 70 tuổi, Rowan Atkinson vẫn hăng hái tham gia diễn xuất. Bộ phim gần đây nhất của ông là Man vs. Bee, đang được chiếu trên nền tảng Netflix.

Ít ai ngờ vai Chúa tể hắc ám Voldemort (Harry Potter) suýt được giao cho ngôi sao này ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm