“It Chapter Two”, cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm

“It Chapter Two”, cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm
HHT - Gã hề đáng sợ với quả bóng đỏ đã sẵn sàng quay trở lại, với những màn hù dọa kinh hoàng hơn rất nhiều.

Hai năm trước đây, phim kinh dị It (Gã hề ma quái) đã tạo nên cơn sốt toàn cầu. Bộ phim về gã hề Pennywise và nhóm trẻ con thuộc hội The Losers Club tới từ trị trấn Derry đã phá vỡ kỷ lục gần 44 năm mà The Exorcist thiết lập được, để trở thành phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

“It Chapter Two”, cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm ảnh 1

Thành công của It chắc chắn khiến khán giả mau chóng muốn biết xem liệu khi The Losers Club đã lớn và phải đối mặt với Pennywise một lần nữa, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. 27 năm sau khi đánh bại Pennywise lần đầu, hầu hết các thành viên của The Losers Club đã rời khỏi Derry và có cuộc sống của riêng mình. Chỉ có Mike Hanlon ở lại, trở thành người thủ thư và viết tiếp phần lịch sử cho thị trấn. Chính Mike là người nghi ngờ sự trở lại của Pennywise và tập hợp những người bạn cũ để tiêu diệt hoàn toàn gã hề ma quái. Giờ đây, khi những đứa trẻ đều đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, liệu họ có thể tiêu diệt Pennywise mãi mãi?

“It Chapter Two”, cực phẩm phim kinh dị sẽ bùng nổ vào mùa phim cuối năm ảnh 2

Trailer thứ hai của Gã Hề Ma Quái 2 với hàng loạt phân cảnh thót tim, đẫm máu và tràn ngập nỗi sợ hãi đã làm khán giả tò mò về hồi kết trong cuộc chiến giữa thiện và ác. Đoạn trailer mở màn với những ký ức đau buồn của Bill khi mất đi người em trai bé bỏng Georgie từ 27 năm trước. Với quyết tâm trả thù Pennywise, thực thể ma quái cướp đi Georgie, Bill đã quay trở lại thị trấn Derry và hội ngộ nhóm bạn năm xưa.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đặc biệt, cảnh quay kinh điển lấy bối cảnh trong nhà hàng Trung Quốc từng xuất hiện trong phiên bản mini-series chiếu trên truyền hình thập niên 1990 của It đã được tái hiện lại trong trailer của Gã Hề Ma Quái 2. Trong cảnh này, nhóm bạn The Losers Club thưởng thức món bánh quy may mắn, và sau đó phát hiện ra nỗi sợ hãi lớn nhất ẩn giấu bên trong họ. Lời thề từ 27 năm trước có đủ động lực để khiến các thành viên chôn vùi nỗi sợ hãi trong sâu thẳm để đồng tâm hiệp lực tiêu diệt hoàn toàn thực thể đáng sợ này lần nữa không?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm