iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử"

iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử"
HHT - Sau hơn 10 năm hoạt động, ITV - kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu Việt Nam và cũng là biểu tượng của tuổi thơ, là huyền thoại trong lòng thế hệ đời cuối 9X đã chính thức ngừng phát sóng.

Là một kênh truyền hình chuyên phát nhạc trong nước và quốc tế - iTV từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ đời cuối 9x với những cuộc đua clan, những bảng xếp hạng idol, những tin nhắn bình chọn gửi tổng đài có giá 15.000 đồng hay các cuộc chiến giữa loạt fandom lớn mạnh của các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-Pop như SNSD, BIG BANG, DBSK, SuJu,…

iTV không chỉ đơn giản là kênh phát nhạc mà nó còn là biểu tượng của tuổi thơ, là "huyền thoại" trong lòng bao bạn trẻ đời cuối 9x. 

iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử" ảnh 1
Giao diện "huyền thoại" của iTV.
iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử" ảnh 2
Không ít bạn trẻ đời cuối 9x đã từng "ăn, ngủ" cùng kênh truyền hình này.

Kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu Việt Nam cũng là nơi đẩy mạnh phong trào nghe nhạc K-Pop khi hàng loạt bản hit đình đám một thời như Haru Haru, Gee, Mirotic, Sorry Sorry,... đều thông qua đây để đến gần hơn với giới trẻ.

Các mối quan hệ thân thiết giữa những người hâm mộ trong cùng một fandom, những tình yêu online thông qua chat box,... cũng được hình thành từ đây. Có thể nói, iTV như một mạng xã hội phổ biến thời xưa.

Những ai từng thường xuyên theo dõi iTV chắc hẳn đều không thể quên cảm giác vui sướng khi bài hát của idol mình được phát, sự mong ngóng đến khung giờ phát thể loại nhạc yêu thích và thậm chí là cả nỗi ám ảnh khi phải nghe đi nghe lại những ca khúc "thảm họa" tới nỗi dù không thích nhưng vẫn thuộc làu ca từ và giai điệu.

Vậy nên, khi đội ngũ sản xuất của iTV thông báo chương trình sẽ chính thức bị "khai tử" vào ngày 31/12/2018 sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, nhiều bạn trẻ đã không khỏi nuối tiếc. Không ít cựu iTV-er đã lên mạng xã hội kể lại những kỉ niệm đẹp, kí ức đáng nhớ với kênh truyền hình này. 

iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử" ảnh 3
Thông báo chính thức về việc kênh iTV ngừng hoạt động.
iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử" ảnh 4
Cư dân mạng thi nhau kể lại kỉ niệm đáng nhớ về iTV.
iTV - Kênh truyền hình âm nhạc gắn liền thời niên thiếu của 9X Việt Nam chính thức bị "khai tử" ảnh 5
Kênh truyền hình âm nhạc này đã đẩy mạnh phong trào nghe nhạc K-Pop tại Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm