ITZY cùng nhiều nhà sáng tạo sẽ tham gia “YouTube FanFest 2020” cuối tuần này

HHT - Bên cạnh tân binh đình đám K-Pop ITZY, "YouTube FanFest 2020" còn có sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo YouTube đến từ Mỹ, Úc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, game, vũ đạo,...

Lễ hội YouTube FanFest trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức sẽ được công chiếu vào Chủ Nhật, ngày 11/10/2020, bắt đầu từ 16h30 chiều theo giờ Việt Nam. YouTube FanFest 2020 có sự góp mặt của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cùng với một số nghệ sĩ và ngôi sao YouTube hàng đầu thế giới như: Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins, Mike Chen, HRVY,... và sự xuất hiện đặc biệt của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ITZY.

ITZY cùng nhiều nhà sáng tạo sẽ tham gia “YouTube FanFest 2020” cuối tuần này ảnh 1 ITZY là một trong những girlgroup nổi bật tại K-Pop hiện nay.

Những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng những nhà sáng tạo YouTube hàng đầu Việt Nam, bao gồm Giang Ơi, Hậu Hoàng, FAP TV,... để cùng tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn đặc biệt, những màn phối hợp đặc sắc giữa các nhà sáng tạo cùng thật nhiều niềm vui.

Phần chương trình YouTube FanFest đặc biệt dành riêng cho Việt Nam sẽ bắt đầu lúc 18h30 theo giờ Việt Nam vào Chủ Nhật 11/10. Đồng thời, xuyên suốt chương trình trực tiếp kéo dài nhiều giờ, sẽ có những màn biểu diễn phối hợp đặc biệt theo chủ đề với sự tham gia của các nhà sáng tạo thuộc lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp, chơi game và vũ đạo hàng đầu khu vực. 

Ẩm Thực Mẹ Làm, An Phương, B-Wild Official, CAC Official, Call Me Duy, Chau Bui, Cris Devil Gamer, Dinology, Helen Le, Trải Nghiệm Game và Trực Tiếp Game là những nhà sáng tạo Việt Nam sẽ tham gia các tiết mục kết hợp theo chủ đề này cùng với những nhà sáng tạo hàng đầu khác ở Châu Á Thái Bình Dương. 

ITZY cùng nhiều nhà sáng tạo sẽ tham gia “YouTube FanFest 2020” cuối tuần này ảnh 2 Rất nhiều nhà sáng tạo nổi tiếng tại Việt Nam sẽ tham gia YouTube FanFest 2020
YouTube FanFest đã trở thành một lễ hội thường niên của cộng đồng YouTube trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Tham gia chương trình, những nhà sáng tạo YouTube trên khắp thế giới sẽ biểu diễn các chương trình trực tiếp độc đáo. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, YouTube FanFest 2020 sẽ được tổ chức thông qua phát trực tiếp.
Gautam Anand, Giám đốc điều hành YouTube APAC chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng phiên bản đặc biệt này của YouTube FanFest cũng sẽ tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, lan tỏa sự tích cực và mang lại tinh thần đoàn kết mà tất cả chúng ta đang cần trong giai đoạn này. Chúng tôi rất mong đợi được chứng kiến các nhà sáng tạo quốc tế và tài năng địa phương từ khắp các nước Châu Á - Thái Bình Dương tỏa sáng trên sân khấu trực tuyến này”.
ITZY cùng nhiều nhà sáng tạo sẽ tham gia “YouTube FanFest 2020” cuối tuần này ảnh 3
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm