ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba
HHT - Nhân vật nào đã khiến ITZY mất luôn một chiếc cúp âm nhạc quý giá?

Từ khi debut đến bây giờ, ITZY xứng đáng là tân binh quái vật với những kỷ lục liên tiếp. Cho dù nhóm chưa phát hiện mini album vật lý mà chỉ phát hàng sản phẩm đầu tay qua mạng, nên không có điểm cho phần bán album nhưng ITZY vẫn giành thứ hạng cao tại các show truyền hình hàng tuần.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 1

Tính đến thời điểm này, nhóm đã giành được bốn cúp chiến thắng ở nhiều chương trình âm nhạc khác nhau, mới nhất là cúp vàng tại show Inkigayo. Ban đầu, chẳng ai nghĩ ITZY có thể giành cúp, khi không có phần điểm ở hạng mục bán album. Thế nên khi được xướng tên là người chiến thắng, các cô gái đã vô cùng bất ngờ.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 2

Kết quả là khi nói lời cám ơn khán giả, cô em út Yuna đã hạnh phúc và bối rối quá đến mức đánh rơi luôn cả cúp, khiến cho nó vỡ tan. Khỏi phản nói các thành viên trong nhóm hoảng hốt ngỡ ngàng đến mức nào, chỉ còn biết ngồi xuống nhặt các mảnh vỡ mang về làm kỷ niệm mà thôi.

Cũng chính vì sự cố này mà phần phát biểu cảm xúc của ITZY khi lên hình đã bị cắt ngắn hơn bình thường, phần encore chúc mừng người chiến thắng cũng không có nữa. Bởi các cô gái còn bận đi nhặt mảnh vỡ của chiếc cúp rồi còn đâu. Trên tài khoản Twitter chính thức của ITZY cũng chẳng có ảnh nhóm cầm cúp khoe khán giả như thường thấy nữa.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 3

Nhiểu cư dân mạng nói vui rằng các nhóm nữ nhà JYP đều có truyền thống đánh rơi giải thưởng. Các đàn chị Wonder Girls hay TWICE đều trải qua cảm giác đang cầm giải thưởng thì tuột tay và vỡ tan ngay trước mắt mình. Tất nhiên, cũng chẳng ai trách móc ITZY, vì các cô gái vừa mới debut, nên chắc chắn tâm lý lẫn hành động đều chưa thể vững vàng được như các idol hoạt động lâu năm.

Các nhóm nữ nhà JYP đều đã từng đánh rơi giải thưởng
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.