ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba
HHT - Nhân vật nào đã khiến ITZY mất luôn một chiếc cúp âm nhạc quý giá?

Từ khi debut đến bây giờ, ITZY xứng đáng là tân binh quái vật với những kỷ lục liên tiếp. Cho dù nhóm chưa phát hiện mini album vật lý mà chỉ phát hàng sản phẩm đầu tay qua mạng, nên không có điểm cho phần bán album nhưng ITZY vẫn giành thứ hạng cao tại các show truyền hình hàng tuần.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 1

Tính đến thời điểm này, nhóm đã giành được bốn cúp chiến thắng ở nhiều chương trình âm nhạc khác nhau, mới nhất là cúp vàng tại show Inkigayo. Ban đầu, chẳng ai nghĩ ITZY có thể giành cúp, khi không có phần điểm ở hạng mục bán album. Thế nên khi được xướng tên là người chiến thắng, các cô gái đã vô cùng bất ngờ.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 2

Kết quả là khi nói lời cám ơn khán giả, cô em út Yuna đã hạnh phúc và bối rối quá đến mức đánh rơi luôn cả cúp, khiến cho nó vỡ tan. Khỏi phản nói các thành viên trong nhóm hoảng hốt ngỡ ngàng đến mức nào, chỉ còn biết ngồi xuống nhặt các mảnh vỡ mang về làm kỷ niệm mà thôi.

Cũng chính vì sự cố này mà phần phát biểu cảm xúc của ITZY khi lên hình đã bị cắt ngắn hơn bình thường, phần encore chúc mừng người chiến thắng cũng không có nữa. Bởi các cô gái còn bận đi nhặt mảnh vỡ của chiếc cúp rồi còn đâu. Trên tài khoản Twitter chính thức của ITZY cũng chẳng có ảnh nhóm cầm cúp khoe khán giả như thường thấy nữa.

ITZY đã thành thánh nhọ mới của K-Pop: giành 4 cúp mà mang về được có ba ảnh 3

Nhiểu cư dân mạng nói vui rằng các nhóm nữ nhà JYP đều có truyền thống đánh rơi giải thưởng. Các đàn chị Wonder Girls hay TWICE đều trải qua cảm giác đang cầm giải thưởng thì tuột tay và vỡ tan ngay trước mắt mình. Tất nhiên, cũng chẳng ai trách móc ITZY, vì các cô gái vừa mới debut, nên chắc chắn tâm lý lẫn hành động đều chưa thể vững vàng được như các idol hoạt động lâu năm.

Các nhóm nữ nhà JYP đều đã từng đánh rơi giải thưởng

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm